Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Đi vay ngân hàng, công ty vẫn được tặng tiền
Wednesday, November 2, 2016 1:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Không chỉ được “tiêu trước, trả sau” nhờ quẹt thẻ tín dụng doanh nghiệp, các ông chủ công ty nhỏ và vừa còn có thể tận dụng hàng loạt ưu đãi của ngân hàng để tối ưu hoá dòng tiền và tiết kiệm chi phí.


Nếu trước đây các ngân hàng đổ xô đi mời những ông chủ doanh nghiệp mở thẻ tín dụng cá nhân, thì nay họ đã rất nhanh nhạy nhận ra thẻ tín dụng cá nhân không phải là cánh tay đắc lực cho chủ doanh nghiệp khi quản lý dòng tiền. Chính bởi vậy, dòng sản phẩm thẻ dành cho doanh nghiệp đã ra đời để đáp ứng nhu cầu này. Với loại thẻ này, người đứng đầu công ty có thể dễ dàng phân quyền cho nhân viên chủ động mua sắm, trang trải chi phí theo kế hoạch định sẵn, hơn nữa, còn có thể tận dụng tính năng “tiêu trước, trả sau” của thẻ tín dụng để chủ động nguồn tiền trong những ngày ân hạn miễn lãi của thẻ.

Loan, kế toán trưởng một công ty cung cấp thiết bị điện tại Hà Nội, đang được giao quản lý một thẻ tín dụng kiểu này do VPBank phát hành. Cô cho biết: “Với cá nhân, ân hạn các khoản mua sắm vài triệu đã thích rồi, nay với một doanh nghiệp, các khoản chi tiêu có thể tới cả trăm triệu đồng mà được ứng trước với lãi suất 0% trong đến 45 ngày như vậy rất có lợi”.

Tương tự, anh Trần Ngọc Hoà (TP HCM) cũng tỏ ra rất hài lòng với những tiện ích của thẻ. “Ví dụ như mua vé máy bay cho cán bộ nhân viên đi công tác, trả chi phí tiếp khách, thanh toán những chi phí quản lý hằng ngày, nhân viên của mình có thể chủ động dùng thẻ này và mọi giao dịch đều được báo đến giám đốc”, anh Hoà cho hay.

Bên cạnh đó, theo anh Hoà, chi tiêu kiểu này còn có lợi ở chỗ rất nhiều giao dịch còn được hoàn lại tiền khi quẹt thẻ, đơn cử như chương trình siêu ưu đãi cho thẻ tín dụng VPBiz MasterCard. Theo đó, từ ngày 15/10 đến 31/12/2016, mỗi thẻ VPBiz MasterCard mở mới được hưởng ngay các chương trình hoàn tiền hấp dẫn. Cụ thể, nếu đặt vé máy bay trong thời gian này sẽ được hoàn ngay 50% giá trị giao dịch (tối đa 1,5 triệu đồng với thẻ Platinium và 800.000 đồng với hạng thẻ Classic).

Không những thế, bất kể công ty nào mở mới thẻ tín dụng VPBiz MasterCard đều được hoàn ngay 500.000 đồng cho giao dịch thanh toán đầu tiên có giá trị tối thiểu 5 triệu đồng sau khi kích hoạt. Những giao dịch đầu tiên sau 3 tháng liên tiếp không thực hiện và có giá trị tối thiểu 5 triệu đồng cũng được hoàn đến nửa triệu đồng theo chương trình này.

Trao đổi với báo chí, một lãnh đạo của VPBank lý giải, chương trình siêu ưu đãi này nhằm đánh dấu sự kiện thẻ tín dụng VPBiz Card được vinh danh là sản phẩm thẻ duy nhất tại Việt Nam được trao giải thưởng Thẻ doanh nghiệp đột phá năm 2016 do Asian Banking & Finance – tạp chí tài chính ngân hàng uy tín hàng đầu trên thế giới – bình chọn. “Ngoài những ưu đãi trên, tất cả các khách hàng doanh nghiệp thanh toán bằng thẻ tín dụng VPBiz Platinium đều được hưởng ưu đãi hoàn tiền với mọi giao dịch, mức hoàn là 0,5% giá trị thanh toán. Chưa kể, đối với các giao dịch thanh toán xăng dầu, mua hàng tại siêu thị, mua sắm máy móc, thiết bị văn phòng sẽ được hoàn ngay 2% trên tổng giá trị giao dịch bắt đầu từ tháng 11/2016″, vị này cho biết.

Thẻ tín dụng cho doanh nghiệp được VPBank ra mắt vào tháng 6/2016, giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng tách bạch chi tiêu cá nhân và chi tiêu của doanh nghiệp. Mọi chi phí thực hiện qua thẻ đều được khấu trừ thuế theo quy định. Hạn mức tín dụng của thẻ này có thể lên tới 4 tỷ đồng.

Minh Trang

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.