Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Nguyên tắc ăn chay an toàn và ko bị kiệt lực
Tuesday, November 22, 2016 0:08
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Mang gần như người ăn vì nó phải chăng cho sức khỏe hay vì, cần biết rằng ăn chay củng phải áp dụng các nguyên tắc để đảm bảo chế độ dinh dưỡng khoa học, giảm thiểu suy kiệt
>>>> nam lim xanh chua benh xo gan

những nguyên tắc ăn chay đảm bảo đủ dinh dưỡng, không bị kiệt lực

Ẳn phong phú. giả dụ ăn uống giá đơn thuần, người ăn chay sẽ không thể nào dung nạp đủ chất. vì vậy nên ăn rộng rãi chiếc thực phẩm trong khẩu phần ăn hàng ngày

    Chất đạm: đậu, đỗ, nấm; các sản phẩm từ sữa như sữa tươi, bơ, phô mai, sữa chua…
    Chất béo trong khoảng các dòng dầu ép và hạt sở hữu dầu
    Tinh bột/đường: gạo, ngô, khoai, những mẫu rau, hoa, quả và muối khoáng.

không những thế giải quyết tình trạng thiếu các vi chất ko với trong thức ăn nguyên cớ thực vật như kẽm, vitamin B12, axit folic… bằng việc bổ sung các vi chất này dưới dạng thuốc bổ.

tránh thức ăn chế biến công nghiệp. Vì đây là những thực phẩm được phân phối hàng loạt, được bảo quản trong phổ thông loại bao bì với thời gian trên 24 giờ, nên chất dinh dưỡng của thực phẩm chay công nghiệp sẽ không bằng có các món ăn chế biến tươi.

>>>nam lim xanh loai 1

khi đóng gói, hút chân không rồi diệt trùng thì thực phẩm sẽ bị mất một số chất dinh dưỡng cấp thiết như vitamin C hay vitamin B1.

ngoài ra, mang những sản phẩm chay công nghiệp mà chúng ta không thể biết nhà sản xuất tiêu dùng màu thực phẩm hay màu công nghiệp, chất bảo quản mang sử dụng theo quy định…

vì vậy, người ăn chay nên ăn các cái thực phẩm tự dưng càng ít chế biến hoặc ko cho thêm các chất bảo quản, chất tạo màu, mùi, phụ gia… thì càng mang lợi về dinh dưỡng.

Ẳn uống điều độ, chuẩn mực. Nên ăn có điều độ, chừng đỗi, không nên ăn quá phổ quát 1 mẫu thực phẩm hoặc ăn quá ít 1 loại. Cần ăn chậm, nhai kỹ, không ăn quá no hoặc để quá đói và giảm thiểu ăn nhanh, nuốt vội.

>>>nam lim xanh loai nao tot nhat

Như đã đề cập, vấn đề thường gặp nhất ở người ăn chay đấy là thiếu chất dinh dưỡng. nếu ăn uống ko đúng phương pháp thì khó giảm thiểu khỏi hiện trạng này.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.