Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Sữa mẹ: Nguồn vắc xin quý hãn hữu cho trẻ nhỏ
Monday, November 28, 2016 19:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo cho trẻ nhỏ, nuôi con bằng sữa mẹ mang đến lợi ích cả trước mắt và trong khoảng thời gian dài cho sức khỏe trẻ và mẹ
>>> may hut sua medela co tot khong

sở hữu trẻ nhỏ, sữa mẹ mang đựng đa số những chất cần yếu sự lớn mạnh và phát triển thể chất cũng như trí não của trẻ. quan yếu hơn hết là sữa mẹ còn mang chất miễn dịch và những chất kháng viêm, với tác dụng tăng cường miễn dịch, phòng chống nhiễm khuẩn, giúp kéo giảm tử vong ở trẻ con mà không sở hữu bất cứ sản phẩm dinh dưỡng nào với thể thay thế được.

Sữa mẹ có thể ngăn chặn 50% số ca đi tả, hơn 30% trường hợp viêm nhiễm và làm giảm 1/3 số ca đột tử sơ sinh. Bạn có biết 1 em bé mới chào đời, dạ dày chỉ cỡ vài mm, khi đấy các giọt sữa mẹ đầu đời là thứ “vắc xin” hoàn hảo nhất, ko với gì sánh bằng. những giọt “vắc xin” này sẽ quyết định thể chất của trẻ cho tới lúc trưởng thành. bên cạnh đó phần đông bà mẹ không phải biết điều này.

Theo tổ chức Y tế thế giới WHO, hồ hết các loài động vật với vú, chu kỳ sinh sản bao gồm cả việc với thai và cho con bú. ko có công đoạn này thì sẽ không loài nào có thể sống sót. Thế nhưng, ước tính trên thế giới hiện chỉ sở hữu khoảng 36% số trẻ được bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời. Tỉ lệ này càng rẻ tại Việt Nam sở hữu chỉ khoảng 20% số trẻ bú mẹ trọn 6 tháng đầu và 21,7% bú mẹ tới 2 tuổi. Ở các thành thị, vấn đề càng đáng báo động lúc tỉ lệ được xác định chỉ là 1%.

>>>máy hút sữa medela mua ở đâu

Xét về góc độ kinh tếviệc nuôi con bằng sữa mẹ sẽ giúp tiết kiệm đầy đủ. giả dụ tính trên toàn thế giới thì mang thể thiết kiệm hàng trăm tỷ đô la.

mang thể nói người nữ giới hiện đứng trước tất cả rào cản trong việc nuôi con bằng sữa mẹ, như chưa nhận thức đúng về lợi ích giọt sữa đầu đời, ko mang thời gian cho con bú, sức ảnh hưởng của thế trận quảng bá những cái sữa thay thế sữa mẹ…

Thế nhưng, vì ngày mai lớn mạnh của trẻ con và vì chất lượng dân số, sự quyết định phụ thuộc vào nhận thức của các người làm cho mẹ để các giọt sữa đầu đời quý giá được sử dụng 1 cách thức rẻ nhất.

thông tin hữu ích

Máy hút sữa đôi Medela Freestyle – Giá: 7.500.000 Việt Nam Đồng

Nuôi con bằng sữa mẹ mang đến các ích lợi hoàn hảo, đấy là điều không thể phủ nhận. bên cạnh đó sở hữu các mẹ gặp một số vấn đề như tắc tia sữa, các mẹ phải đi khiến sớm…phải khiến sao? ấy là hút sữa, máy hút sữa cao cấp Medela sẽ tương trợ những mẹ nuôi con bằng sữa mẹ, có công nghệ hút sữa thông minh, hút sâu nhưng cực kỳ êm ái, tương trợ kích thích sữa về, nhỏ gọn tiên lợi, giúp mẹ vừa thư giãn vừa hút sữa. Được khiến cho bằng chất liệu an toàn nên không làm giảm chất lượng sữa. Máy hút sữa Medela là sự chọn lọc của hàng triệu bà mẹ trên thế giới.

>>>địa chỉ bán máy hút sữa medela

tậu hàng tại Ebaby shop bạn sẽ được nhận phổ biến khuyến mãi hấp dẫn, không những thế cửa hàng còn cho thuê máy hút sữa nữa ấy.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.