Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Xem tiêm kích F-35 hạ cánh thẳng đứng trên tàu sân bay Mỹ [VIDEO]
Thursday, November 3, 2016 0:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Phiên bản F-35B dành cho thủy quân lục chiến Mỹ sẽ được thử nghiệm trên tàu sân bay Mỹ USS America trong 3 tuần trước khi đưa vào biên chế chính thức.


Tiêm kích F-35B thực hiện màn hạ cánh thẳng đứng độc đáo.

Theo Sputnik, biến thể của máy bay F-35, phiên bản F-35B Marine Corp dành cho thủy quân lục chiến, đã bắt đầu vòng thử nghiệm thứ 3 và cũng là cuối cùng trên tàu sân bay Mỹ USS America.

Đây là loạt thử nghiệm được tiến hành trên tàu chiến trước khi phi đội đầu tiên của máy bay F-35 được triển khai tới Nhật Bản trong vài tháng tới.

F-35B là phiên bản duy nhất có khả năng hạ cánh thẳng đứng và thực hiện những pha cất cánh trên đường băng ngắn. Tính năng này cho phép F-35B hoạt động tốt trên các tàu đổ bộ của quân đội Mỹ.

Các cuộc thử nghiệm sẽ kiểm tra hoạt động và độ bền của máy bay cũng như tay nghề của các phi công trong điều kiện thời tiết sóng biển dữ dội ngoài khơi bờ biển San Diego.

Trung tướng Jon Davis, phó chỉ huy lực lượng hải quân Hoa Kỳ cho biết F-35 là tiêm kích đa năng nhất, tốc độ cao và tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay, cho phép các lực lượng vũ trang có thể sẵn sàng cho mọi tình huống chiến đấu trên bất kì địa hình nào.

“Trong nỗ lực hiện đại hóa các thế hệ máy bay trong tương lai, việc phát triển tính năng hạ cánh thẳng đứng và cất cánh ngắn của F-35B là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi”, tướng Davis nói.

F-35 Lightning II là loại máy bay tiêm kích một chỗ ngồi, được phát triển từ máy bay X-35 theo dự án máy bay tiêm kích tấn công kết hợp (JSF). F-35 có khả năng tàng hình, trang bị đa tính năng và có thể thực hiện các nhiệm vụ như yểm trợ trên không, ném bom chiến thuật, và chiến đấu không đối không.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.