Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Báo Anh phân tích dự báo 2017 của nhà tiên tri Vanga và Nostradamus
Monday, December 12, 2016 16:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Khi năm 2016 sắp qua đi, nhiều nhà nghiên cứu đã quan sát lại một lần nữa những dự đoán của bà Vanga và ông Nostradamus về năm 2017.

Theo tờ Express (Anh) khi năm 2016 chuẩn bị khép lại, những lời tiên tri của nhà triết học Nostradamus cũng như nhà tiên tri mù Vanga dự đoán về thế giới năm 2017 lại trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm.

Nhà thông thái Nostradamus sống ở thế kỷ 16 và bà mù Vanga ở thế kỷ 20 được xem là hai nhà tiên tri nổi tiếng nhất thế giới với nhiều dự đoán chuẩn xác về tương lai của nhân loại.

Bà Vanga là nhà tiên tri sống trong thế kỷ đầu 20, ở Petrich, Bulgaria. Bà qua đời khi 85 tuổi. Trong suốt cuộc đời mình, bà từng đưa ra hàng trăm dự báo về nhiều sự kiện và thảm họa.

Nhà tiên tri nổi tiếng người Pháp Nostradamus.

Còn ông Michel de Nostradamus là một nhà triết học Pháp sống trong thế kỷ 16. Ông nổi tiếng với những tiên đoán chính xác như vụ khủng bố 11/9, sự trỗi dậy của Hitler và chiến thắng bất ngờ của Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump.

Sau một năm đầy bất ngờ và có nhiều bất ổn chính trị, các nhà nghiên cứu đã quan sát lại một lần nữa những dự đoán của bà Vanga và ông Nostradamus về năm 2017. Và dưới đây là những dự đoán của các nhà tiên tri này cho năm tới.

Khủng hoảng kinh tế nghiêm trọng

Nhà tiên tri Vanga tiên đoán rằng vào thời điểm vị tổng thống 44 hết nhiệm nhiệm kì (tức 20/1/2017), một cuộc khủng hoảng kinh tế nghiêm trọng và mâu thuẫn giữa các bang miền bắc và nam ở Mỹ sẽ xảy ra.

Theo dự đoán của nhà tiên mù này, sau khi ông Obama rời Nhà trắng, nước Mỹ sẽ rơi vào thời kỳ rất bất ổn. “Nước Mỹ sẽ chìm trong đống đổ nát kinh tế, các bang miền Nam Bắc sẽ phân chia nhau, tựa như một cuộc nội chiến”, theo lời bà Vanga.

Trung Quốc cứu vãn kinh tế thế giới

Theo dự báo của ông Nostradamus, Trung Quốc sẽ có những động thái nhằm cứu vãn sự mất cân bằng kinh tế trên thế giới bằng những hành động có sức ảnh hưởng sâu rộng. Còn bà Vanga lại đưa ra tiên đoán Trung Quốc sẽ trở thành siêu cường quốc của thế giới, soán ngôi Mỹ vào năm 2018.

IS tấn công Mỹ

Những năm gần đây, châu Âu đã trở thành mục tiêu tấn công của các tổ chức khủng bố Hồi giáo IS. Rất nhiều vụ tấn công đẫm máu của các phiến quân nổi loạn đã gây nên cảnh mất mát, đau thương cho những người dân vô tội. Xả súng, nổ bom, tấn công bằng xe tải khiến hàng trăm người thiệt mạng. Tuy nhiên, viễn cảnh năm 2017 cũng chưa thoát được khỏi bóng đen khủng bố.

Năm 2017, theo bà Vanga, Mỹ sẽ trở thành mục tiêu tấn công của IS. Và các phiến quân nổi loạn sẽ tấn công Mỹ thông qua các nước láng giềng.

Nữ tiên tri mù Vanga đã khiến nhiều người kính nể và khiếp sợ về khả năng nhìn trước tương lai của mình.

Tỉ lệ thất nghiệp cao ở Italia

Theo ông Nostradamus, Italia sẽ có thể đối mặt với tình trạng khó khăn khi mà lệ thất nghiệp tăng cao và các khoản vay khiến nước này trở thành “trung tâm” của một cuộc khủng hoảng tài chính châu Âu.

Những khoản nợ, nạn thất nghiệp biến Ý trở thành tâm chấn trong cuộc khủng hoảng tài chính EU. Đất nước này sẽ trải qua thời kỳ khủng hoảng kinh tế và khủng hoảng ngân hàng sâu sắc trong khi diễn ra cuộc trưng cầu dân ý.

Nga và Ukraina đi tới một thỏa thuận

Năm 2017 cũng là năm mà Nga và Ukraina đi tới một thỏa thuận, theo nhà triết học người Pháp. Mỹ sẽ phản đối thỏa thuận đình chiến mới nhưng các nước châu Âu sẽ ủng hộ.

Ở Mỹ Latinh, Chính phủ các nước được dự báo sẽ di chuyển ra khỏi chính sách cánh tả, đồng thời sẽ khiến những quốc gia này sẽ phải đối mặt với nhiều cuộc xung đột.

Mỹ La tinh trở nên ổn định

Theo lời nhà tiên tri người Pháp, năm 2017 sẽ là năm khởi sắc của các nước Mỹ La tinh. Trong năm tới, những bất ổn dân sự sẽ được ổn định nhờ việc loại bỏ các chính sách cánh tả của chính phủ ở các quốc gia thuộc khu vực này.

“Những cuộc chiến nóng”

Kinh khủng nhất trong dự đoán của nhà tiên tri Nostradamus trong năm tới là “Những cuộc chiến nóng” sẽ lan khắp toàn cầu và nguồn tài nguyên bị cạn kiệt. Việc thiếu hụt tài nguyên và tình trạng nóng lên toàn cầu sẽ là nguyên nhân nổ ra chiến tranh.

Ngoài ra, chiến tranh sinh học và chủ nghĩa khủng bố cũng trở thành một trong những mối quan ngại hàng đầu của thế giới.

Điện toán đám mây trở nên phổ biến

Về công nghệ, nhà tiên tri Pháp dự đoán rằng điện toán đám mây sẽ trở nên phổ biến. Năng lượng Mặt Trời sẽ trở nên phổ biến hơn, và việc du lịch trong không gian với những quỹ đạo xung quanh Trái Đất sẽ sớm trở thành hiện thực trong năm tới.

Đào Vũ

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.