Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Clip: Xe bom IS lật nhào, phát nổ trước khi lao vào căn cứ Iraq
Friday, December 23, 2016 20:48
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Máy bay không người lái đã ghi lại được cảnh tượng chiếc xe bom của IS phát nổ dữ dội trước khi lao vào căn cứ quân đội Iraq.

Theo Daily Star, đoạn clip được ghi lại bằng máy bay không người lái cho thấy cái nhìn toàn cảnh khi một chiếc xe bom khủng bố tăng tốc lao tới căn cứ quân sự phía trước, được cho là của quân đội Iraq.

Chiếc xe lao tới mục tiêu với tốc độ khá cao và cua gấp khi gần tới cửa vào doanh trại quân sự. Tuy nhiên chiếc xe đã đâm vào hàng rào bao quanh căn cứ vào lật nhào trước khi phát nổ dữ dội.

Có thể thấy các binh sĩ và lực lượng an ninh trong căn cứ đã vội vã chạy ra xa khỏi chiếc xe đánh bom bị lật, chỉ một giây trước khi nó phát nổ dữ dội.

Chiếc xe bom IS đã lật nhào và phát nổ trước khi tiếp cận được mục tiêu.

Chưa có báo cáo nào về thương vong sau khi vụ nổ diễn ra. Đoạn clip đã thu hút gần 20 nghìn lượt xem chỉ sau vài giờ xuất hiện trên mạng xã hội Reddit.

Một người xem trên mạng đã bình luận: “Có phải có một quả tên lửa đã gần như bắn trúng nó không? Không thể tin được là nó nhanh đến vậy”.

Các binh sĩ trong doanh trại đã phóng tên lửa ngăn chặn chiếc xe nhưng không chính xác.

Đoạn clip xuất hiện trong bối cảnh đang có những tin đồn về việc các chỉ huy của IS đã ra lệnh chất những thi thể của các tay súng vào hệ thống cống của thành phố Mosul, Iraq. Tuy nhiên, chưa có thông tin chính thức xác nhận về vấn đề này.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.