Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Kinh nghiệm cho mẹ khi sử dụng máy hút sữa
Thursday, December 15, 2016 2:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0Nếu như bạn đã hoặc chuẩn bị mua một dòng máy hút sữa để tương trợ việc nuôi con những tháng đầu thì nên chú giải lại các điểm cần lưu ý dưới đây.

>>>>máy hút sữa medela mua ở đâu

Sau khi bé yêu chào đời, bạn sẽ bắt đầu phải đối mặt mang một số vấn đề như: kích thích cho sữa nhanh về, làm cho thông tuyến sữa, sữa tắc sữa thời kỳ đầu… Trong các trường hợp như vậy, cái máy hút sữa sẽ là 1 trong các biện pháp hữu hiệu. Chưa nói, khi bắt đầu đi làm cho, dụng cụ này sẽ khắc phục giúp bạn đa dạng vấn đề.

khi sử dụng máy hút sữa để tương trợ việc cho con bú, bạn cần phải lưu ý một đôi điểm nhỏ như sau:

1. Đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng của máy trước khi khởi đầu thử trên cơ thể.

hai. sở hữu hai mẫu máy hút sữa phổ quát là máy hút bằng tay và máy hút dùng điện. Máy hút tay có thể không nhân thể bằng máy chạy bằng điện nhưng tùy nhu cầu và điều kiện kinh tế để bạn có sự chọn lọc phù hợp.

3. Trước lúc hút sữa, bạn cần phải rửa sạch tay và sát trùng thật chu đáo công cụ sử dụng trong công đoạn hút sữa.

4. Phễu chụp núm vú sẽ sở hữu rộng rãi kích cỡ khác nhau, vì vậy nếu như bạn cảm thấy dòng phễu chụp quá nhỏ hoặc quá lớn so với núm vú của mình thì hãy gọi điện tới nhà cung cấp để yêu cầu một loại phễu thích hợp hơn. khi hút, đầu núm vú phải nằm giữa tâm của ống phễu.

>>>địa chỉ bán máy hút sữa medela

5. Để phễu chụp khít chặt có núm vú hơn, hãy khiến cho ẩm phễu trước khi tiêu dùng.

6. Nên bằng máy hút đôi (hút 2 ngực cùng một lúc) để rút ngắn thời kì của bạn. nếu bạn chỉ dùng máy hút đơn, hãy hoán đổi 2 bên vú liên tiếp trong công đoạn hút sữa.

7. giả dụ hút sữa đúng cách thức thì bạn sẽ sở hữu cảm giác êm nhẹ như con đang bú. nếu như cảm thấy đau hay bất cứ tín hiệu thất thường nào, hãy giới hạn ngay việc sử dụng máy và tới gặp chuyên gia dinh dưỡng.

8. Bạn nên mua 1 loại tủ lạnh mini chỉ để bảo quản sữa cho bé sau khi hút, nếu không với điều kiện hãy sử dụng hộp mang nắp đậy kính.

9. Bạn nên uống thật nhiều nước và uống sữa bổ sung cho mẹ, ăn đủ 3 bữa bổ sung phổ thông rau quả để đảm bảo chất lượng sữa cho bé.

>>>máy hút sữa medela giá bao nhiêu

nếu bằng máy hút sữa đúng cách thức, bạn có thể cho bé sử dụng sữa mẹ đến hai tuổi trong khi vẫn đi làm cho thông thường mà ko lo mất sữa.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.