Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Vạch trần đường dây ấu dâm toàn cầu
Wednesday, December 14, 2016 23:00
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

Những phát hiện gần đây về đường dây ấu dâm được điều hành bởi và dành cho người giàu có và quyền lực cho thấy rằng hiện trạng này không chỉ là những trường hợp đơn lẻ ngẫu nhiên mà là một phần của cả một vấn nạn có hệ thống toàn cầu và mục tiêu là những đứa trẻ không có khả năng phản kháng.
B4INREMOTE-aHR0cHM6Ly8xLmJwLmJsb2dzcG90LmNvbS8tMThOUk9RV3luNWsvV0ZJc0xRbU43a0kvQUFBQUFBQUFoTUkvbC1CSDJMaFFTamdxWF8xRVRuVW5iWDJkYUVEV0Z1Tk1nQ0xjQi9zMTYwMC9hdWRhbS0xLmpwZw==
Những vụ bê bối tiếp tục nổi lên khắp thế giới năm này qua năm khác trong khi các tập đoàn truyền thông và cơ quan thực thi luật pháp dường như thất bại trong việc xét xử tội lạm dụng tình dục trẻ em như là một vấn nạn có hệ thống khắp toàn cầu.
Khi con số những vụ bê bối về trẻ em bị bạo hành có liên quan đến những người giàu có và quyền lực ngày càng tăng, thì không thể che đậy nạn khai thác và lạm dụng tình dục trẻ em được tổ chức một cách toàn cầu và thường hoạt động do những kẻ trực tiếp bạo hành và lạm dụng trẻ em. Những kẻ này có ảnh hưởng lớn đến xã hội và chính trị, Ngành công nghiệp giải trí (Hollywood, Disney,..), trung tâm quyền lực chính trị, và thậm chí các tổ chức tôn giáo cũng chính là trung tâm đầu não nơi mà nạn lạm dụng ghê tởm này được cho phép và chấp nhận rộng rãi giữa các thành phần “ưu tú” và những cá nhân quyền lực khác đang thống trị những tổ chức này. Sau đây là một vài ví dụ của việc lạm dụng tình dục trẻ em được thực hiện do các nhân vật quyền lực nhất thế giới.
Hollywood và ngành công nghiệp giải trí

Lady Gaga (Trái) và Marina Abramovic tham gia một sự kiện “Thiên Đường của Ác Quỷ” (Devil’s Heaven) nơi mà các khách mời tham dự giả làm những kẻ ăn thịt người.
Lady Gaga chụp ảnh với một “người bạn” trong sự kiện. Tại sao một đứa trẻ không có người giám hộ lại tham dự một sự kiện ghê rợn như vậy? 
Đầu năm nay, nam diễn viên hàng đầu thế giới Elijah Wood, người bắt đầu sự nghiệp Hollywood từ lúc bé, đã tạo một làn sóng khi anh ta gọi những “con rắn độc” trong ngành công nghiệp điện ảnh là những “kẻ săn mồi” trẻ em trong một cuộc phỏng vấn với tờ Sunday Times.
Những cáo buộc của Wood lan tỏa đến hàng loạt những ngôi sao trẻ khác trước đây, bao gồm cả Corey Feldman, người rất nổi tiếng khi nói với đài ABC là “Một trong những vấn nạn lớn nhất của Hollywood đã, luôn luôn và sẽ là nạn ấu dâm.” 
Một ngôi sao khác, Alison Arngrim, ngôi sao biểu tượng của loạt phim truyền hình “Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên”, cũng hỗ trợ thêm cho cáo buộc này rằng “ Có những bậc cha mẹ sẵn sàng bán rẻ con mình với hi vọng họ có thể kiếm được tiền và nổi tiếng. Đây là một cái bẫy ghê tởm mà những trẻ em bị rơi vào.” 
Thậm chí cha mẹ của những diễn viên khác chọn việc giữ im lặng vì sợ hãi ngay cả khi họ phát hiện ra là con họ đã bị xâm hại tình dục. Tờ Fox News từng đăng tin thành viên của một ban nhạc nổi tiếng, xin giấu tên, phát hiện ra con của mình đang là nạn nhân của một nhân vật có danh tiếng hơn 30 năm trong ngành công nghiệp giải trí. Sự việc lạm dụng này được che đậy với sự đồng thuận của gia đình nhằm tránh việc phá hủy uy tín của kẻ phạm tội và đồng nghiệp. 
Không hề có câu hỏi rằng liệu có gì đen tối đang xảy ra trong ngành công nghiệp giải trí Mỹ. Một ví dụ dễ nhìn thấy là ngành công nghiệp âm nhạc đang mở rộng thị trường cho những bài hát, video và lời nhạc kích dục trẻ em. Đồng thời sử dụng những ngôi sao nhạc pop như Miley Cyrus, để kích dục trẻ em và cả con nít. Trong một MV ca nhạc “BB Talk” của mình. Cyrus hát “f**k me” trong khi đang mặc quần áo một mảnh. 
Hình ảnh của Miley Cyrus trong MV ca nhạc “BB Talk” sử dụng nhằm kích dục trẻ con 
Sau đó cô ta chụp hình một cách khiêu khích trong một cái cũi với một bình sữa em bé, mặc tả và nón em bé. Đây có phải là quyết định của chính Cyrus trong việc đính kèm hình ảnh này trong video của mình hay là một sự lựa chọn được quyết định thay mặt của một ngành công nghiệp bệnh hoạn để bình thường hóa hành vi của họ bằng cách phổ biến những hình ảnh như thế này?
Rihana và Katy Perry là những ngôi sao nhạc pop khác có những video và bài hát thường được quảng bá trực tiếp đến trẻ em mặc cho sự kích dục quá đà của họ. Nhiều nhà tâm lí học đã tìm ra rằng “video âm nhạc xã hội hóa trẻ vị thành niên bằng cách truyền bá ý tưởng về những hành vi, những mối quan hệ và vị trí của nam và nữ,” điều này cho thấy rằng việc tiếp thị rộng rãi tình dục đến trẻ em cũng như quảng bá những video âm nhạc kết hợp hình ảnh trẻ con cùng với sự ham muốn là dấu hiệu của nạn ấu dâm đang ám ảnh trong ngành công nghiệp giải trí và có nghĩa là nó đang cố bình thường hóa sự suy đồi này.
Ấu dâm cũng phổ biến trong giới chính trị cao cấp của nước Mỹ, với những vụ bê bối liên tiếp xảy ra trong những thập kỉ gần đây. Một cách không thay đổi, nhiều vụ được che đậy để tránh việc bị phơi bày tội ác của giới nhà giàu và quyền lực của Mỹ. Một vụ nổi nhất, gọi là “Vụ che đậy của Franklin” được tranh cãi là vụ bê bối ấu dâm lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ và thậm chí liên quan đến cả Nhà Trắng. Hai Đảng Viên của đảng Dân Chủ và nhân viên vận động hành lang của Washington DC, Crag Spence và Lawrence E.King Jr., bị tố cáo là quản lí của một đường dây tình dục trẻ vị thành niên bao gồm những bé trai 15 tuổi và nhỏ hơn. 
Spence, người rất có sức ảnh hưởng tại thời điểm đó, đã sắp xếp ít nhất bốn chuyến đi vào Nhà Trắng trong những năm 1980. Ông ta hộ tống những bé trai mà ông ta cố tình nhận dối là con của mình. Khi vụ bê bối bị đổ bể, Spence “tự tử” và nhiều đồng nghiệp cùng kinh doanh có dính líu với ông ta bị bắt giam. Tuy nhiên, mối liên hệ của Spence với tổng thống Reagan trong Nhà Trắng và những chính trị gia hàng đầu của nước Mỹ thì không bị điều tra và bị trì hoãn để không thể điều tra sâu hơn. 
Sau đó, vào những năm 1990, những vụ phóng túng tình dục của Bill Clinton trở nên nổi tiếng hầu như làm cho ông ta bị ép phải thề gian. Bill Clinton cũng dính líu đến việc bị cáo buộc trong vụ ấu dâm của Jeffrey Epstein khi ông ta thường xuyên lái chiếc máy bay của Epstein chứa đầy gái vị thành niên – Lolita Express – và từng có nhiều chuyến viếng thăm quần đảo riêng của Epstein, đảo Orgy Island. Vài nghị sĩ quốc hội của Mỹ cũng liên quan đến nhiều vụ bê bối ấu dâm trong những năm gần đây như là Mark Foley, một cựu nghị sĩ quốc hội từ Florida, người mà bị bắt vào năm 2003 về tội nhắn tin kích dục cho một trẻ vị thành niên. 
Gần đây nhất, một vụ bê bối về đường dây ấu dâm đe dọa nhấn chìm thủ đô của Mỹ sau vụ rò rỉ email từ những người làm việc cho Hillary Clinton và nhà vận động hành lang quyền lực John Podesta nói bóng gió về những điều gì đó rất thâm độc. 
Lần theo cuộc điều tra sâu hơn của những nhà báo. Hashtag #Pizzagate, những vụ khám phá kinh hoàng đã được thực hiện cho thấy rằng cả hai việc lạm dụng tình dục trẻ em và giết trẻ em đang được thực hiện một cách đều đặn bởi những nhân vật hàng đầu giới chính trị xã hội Mỹ. Sự nghi ngờ càng dâng cao khi một số email của Podesta sử dụng các từ ngữ một cách rất lạ “handkerchief” ,“hot dog”, và “pizza”, cảm giác rằng những từ ngữ này là mật mã cho một thứ gì đó hoàn toàn khác. Tony Podesta cũng từng biết đến vì có những bức ảnh nghệ thuật hết sức ghê tởm vể nô lệ trẻ em trong nhà riêng của hắn. Ngay sau đó, những nhà báo quốc tế mò theo dấu vết trong email của Podesta và tìm ra James Alefantis, chủ của quán Comet Pizza và Ping –Pong. Alefantis được đề bạt làm đầu bếp chính và được gọi là GQ, đứng thứ 49 trong những người quyền lực nhất tại Washington, DC và là bạn trai của David Brock, chiến lược gia hàng đầu của Đảng Dân Chủ và là nhà sáng lập ra Media Matters. Alefantis từng giao lưu trực tiếp với những người rất có quyền lực, bao gồm cả Podesta. 
Vẫn chưa hết, ghê tởm hơn tất cả chính là những bức hình mà Alefantsi thường xuyên tải trên tài khoản Instagram của mình, nó được để chế độ công khai cho đến khi việc giám sát bắt ông ta phải để riêng tư. Những bức ảnh ám chỉ đến việc bạo hành tình dục trẻ em, lạm dụng trẻ em, em bé và cả giết người. Hãy nhìn những bức ảnh bên dưới:
Một Comet Pizza dường như gợi ý “pizza” là mật mã cho một điều gì khác
Tất cả những bình luận dưới bức ảnh này đều rất ghê tởm. Họ dường như là biết điều gì tồi tệ được sắp đặt để diễn ra trong căn phòng không cửa sổ này
“Chickenlover” là một người đàn ông đồng tính thích những bé trai vị thành niên.
Alefantis tải hình gương mặt của một bé trai và gọi đứa trẻ là “hotard”, một hợp ngữ của chữ “ho”(tiếng lóng của chữ điếm) và “retard”(chậm lớn)
Tay của bé gái này bị dán trên một cái bàn tại Comet Pizza trong khi một người đàn ông đứng phía sau cô bé
“Ping pong” dường như là mật mã cho một điều gì đó hoàn toàn khác
Vatican
Có lẽ những vụ bê bối bạo hành trẻ em nổi tiếng đều liên quan đến Vatican, vấn nạn này vẫn tiếp tục càng nhiều hơn trong 100 năm gần đây và tất nhiên là dài hơn trước đó. Tuy nhiên, phải mãi cho đến những năm 1980 việc lạm dụng tình dục tràn lan bởi các linh mục Công Giáo mới bắt đầu phủ sóng các phương tiện truyền thông. Kể từ đó, số lượng cáo buộc tiếp tục tăng. Từ 2001-2010, Tòa Thánh, cơ quan quản lý trung ương của giáo hội, phải xem xét những vụ dính líu đến lạm dụng tình dục của hơn 3000 linh mục. 
Mặc dù vài thống kê cho rằng tỉ lệ lạm dụng do các linh mục đã giảm xuống từ những năm 2000 từ khi nó trở thành tệ nạn quốc tế, nhưng không thể chối bỏ đây chính là một vấn nạn có hệ thống được chi phối xuyên suốt toàn bộ các tổ chức, làm cho nó trở nên rất khó để tiêu diệt. Không thể kiểm soát được khi nhà thờ thường xuyên yêu cầu các giám mục và linh mục chủ động che dậy những cáo buộc lạm dụng tình dục trong khi “kỷ luật” (???) một số linh mục bị cáo buộc phạm tội nặng. 
Một tài liệu có từ thập niên 60 của thế kỷ trước, được khai quật lên hồi năm 2003, cho thấy rằng Vatican ra lệnh một cách rõ ràng là các giám mục Công giáo trên toàn thế giới che đậy các vụ việc lạm dụng trẻ em, đe dọa những người đã lên tiếng về hệ thống lạm dụng bằng cách tuyệt giao từ nhà thờ. Một thay đổi nhỏ trong đầu năm nay, Vatican nói với các linh mục của mình rằng báo cáo lạm dụng trẻ em của các linh mục là nhiệm vụ “không cần thiết”. Thêm vào đó, vào năm 1950, Vatican đã trả gần 4 TỶ Đô la, hầu hết trong số đó là tiền của những người Công Giáo trung thành, để mua sự im lặng của người bị lạm dụng nhằm bảo vệ danh tiếng của nhà thờ. 
Link các tài liệu dẫn chứng:
Biên dịch và dịch giả: Su
Tham khảo: Trueactivist.com
Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.