Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Ngân hàng BIDV tiếp tục nhận 2 giải thưởng về Thẻ
Tuesday, December 27, 2016 2:03
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tiếp tục nhận thêm hai giải thưởng về Thẻ.

Ngày 16/12/2016, tại Singapore, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã được Tạp chí International Finance Magazine (IFM) vinh danh với 2 giải thưởng “Best Credit Card, Vietnam 2016 – Dịch vụ Thẻ tín dụng Tốt nhất Việt Nam” và “Best Card Payment Service POS/ATM, Vietnam 2016 – Dịch vụ thanh toán thẻ POS/ATM tốt nhất Việt Nam”, vì những thành tựu BIDV đạt được trong dịch vụ Thẻ và Thanh toán Thẻ năm 2016.

Giải thưởng “Dịch vụ Thẻ tín dụng tốt nhất Việt Nam” dựa trên nhiều tiêu chí đánh giá khách quan như: tính năng vượt trội của sản phẩm, an toàn và bảo mật, các ưu đãi đặc quyền và các chương trình khuyến mại dành cho thẻ tín dụng, các chương trình hợp tác độc quyền, kết quả kinh doanh, chất lượng dịch vụ khách hàng… Chỉ riêng trong năm nay, BIDV đã nhận được tới 11 giải thưởng trong và ngoài nước cho sản phẩm, dịch vụ thẻ.

Thấu hiểu rằng mỗi khách hàng đều có những nhu cầu khác nhau, suốt 59 năm qua, BIDV luôn là ngân hàng tiên phong trong việc xây dựng và triển khai các sản phẩm/gói sản phẩm, dịch vụ tài chính tốt và cạnh tranh nhất. Danh mục sản phẩm của BIDV rất đa dạng với hơn 100 sản phẩm bán lẻ, hàng năm đều có thêm 20 sản phẩm, dịch vụ mới ra thị trường. BIDV hiện cung cấp 8 dòng thẻ tín dụng, với mạng lưới hơn 1.800 ATM và 32.000 POS trên toàn quốc để phục vụ đông đảo khách hàng.

Các giải thưởng từ các tổ chức uy tín chính là những dấu mốc trên con đường đồng hành phát triển cùng khách hàng của BIDV.

Minh Trang

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.