Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Tiết lộ ngày niêm yết và mức giá IPO của cổ phiếu VietJet Air
Saturday, December 17, 2016 21:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Theo tin từ Reuters, VietJet Air sẽ IPO 44,78 triệu cổ phiếu với mức giá khoảng 84.400 đồng/cp cho nhà đầu tư tổ chức và 86.500 đồng/cp cho nhà đầu tư nhỏ lẻ.


Định giá thị trường của cổ phiếu VietJet Air hiện ở mức 75.900-98.400 đồng. Reuters cho biết, VietJet Air sẽ bán 44,78 triệu cổ phiếu với giá dưới mức trung bình của khoảng này.

Cụ thể, các nhà đầu tư tổ chức mua với giá 84.400 đồng/cổ phiếu trong khi các nhà đầu tư cá nhân có thể mua với mức 86.500 đồng/cổ phiếu.

Hãng hàng không VietJet Air dự kiến huy động được 170 triệu USD từ phiên chào bán cổ phần lần đầu ra công chúng, với mức định giá công ty vào khoảng 1,2 tỷ USD.

Đợt IPO này của VietJet Air có sự phối hợp tham gia của nhiều tổ chức tài chính trên thế giới như BNP Paribas, Deutsche Bank, JP Morgan và VietCapital của Việt Nam.

Sau IPO, cổ phiếu của hãng sẽ được niêm yết vào ngày 23/2/2017 trên Sở giao dịch chứng khoán TP. HCM (HOSE).

Khải Trung

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.