Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
eBank TPBank mở tính năng mua vàng Thần tài
Monday, January 16, 2017 0:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Với tính năng thanh toán mua vàng Thần tài qua eBank của TPBank, khách hàng dễ dàng giao dịch nhanh chóng mà an toàn.

Dự kiến, nhu cầu mua vàng sẽ tăng cao trong dịp Tết Nguyên Đán và ngày Thần tài sắp tới. Ngay từ bây giờ, TPBank đã mở tính năng thanh toán mua vàng Thần tài qua eBank, để khách hàng của TPBank có thể mua vàng SJC mà không phải lo xếp hàng, không lo giá tăng khi nhu cầu mua vàng tăng cao trong ngày mùng 10 tháng Giêng như những năm trước.

Giao diện thanh toán tiền mua vàng Thần tài thân thiện trên eBank của TPBank.

Đại diện TPBank cho biết, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, TPBank sẽ đẩy mạnh việc mua bán vàng tại tất cả các điểm giao dịch đã được Ngân hàng Nhà nước cấp phép, đồng thời tạo thói quen mới cho khách hàng nghĩ ngay đến TPBank khi muốn mua vàng với giá chuẩn, vàng chuẩn, đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, để tạo thuận tiện tối đa cho khách hàng, TPBank đã cập nhật thêm tính năng thanh toán tiền mua vàng trên eBank v8.0, giúp khách hàng có thể trích tài khoản tiền gửi tại ngân hàng để thanh toán mua vàng vào bất kỳ lúc nào, từ bất cứ đâu một cách đơn giản và nhanh chóng.

Với việc ra mắt tính năng mới, TPBank hiện là ngân hàng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho phép khách hàng có thể mua vàng SJC ngay trên ứng dụng ngân hàng điện tử (eBank) sau đó nhận vàng tại quầy giao dịch của TPBank, nhanh gọn về thủ tục, tiết kiệm thời gian. Giá vàng luôn được cập nhật theo thời gian thực, khách hàng có thể dễ dàng chọn thời điểm có mức giá phù hợp để thực hiện giao dịch, đảm bảo sự minh bạch và chính xác.

Khách hàng có nhu cầu mua vàng Thần tài có thể thanh toán trên eBank và tới các điểm giao dịch của TPBank để hoàn thành thủ tục nhận vàng.

Nhiều khách hàng đầu tiên sử dụng tính năng thanh toán tiền mua vàng trên eBank thành công, đã đưa ra những phản hồi rất tích cực về tính đơn giản và tiện lợi trong việc thanh toán tiền mua vàng.

“Chỉ cần có sẵn tiền trong tài khoản thì mình có thể thanh toán tiền mua vàng bất cứ lúc nào bằng điện thoại, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức so với việc xếp hàng mua vàng chờ đợi như trước kia”, một khách hàng của TPBank nhận xét.

Trước đó, trong đợt cập nhật phiên bản eBank v8.0 và ra mắt ứng dụng eToken, Tổng giám đốc TPBank Nguyễn Hưng cho biết, TPBank sẽ sớm đưa ra những tiện ích tốt hơn nhằm phục vụ các nhu cầu giao dịch của khách hàng qua eBank và đến nay, TPBank đã sớm hiện thực hoá điều này.

TPBank kỳ vọng, với tính năng mới trên eBank, khách hàng có nhu cầu mua vàng sẽ thay đổi thói quen thanh toán, hạn chế rủi ro cho khách hàng khi cầm số tiền lớn lưu thông trên đường phố, đồng thời góp phần đẩy mạnh việc thực hiện chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt của Nhà nước.

Mỗi năm, cứ đến ngày Thần tài (mùng 10 tháng Giêng) nhu cầu mua vàng của người dân lại tăng cao, dễ thấy những dòng người xếp hàng dài trước các cửa hàng vàng bạc để mua vàng lấy may. Nhưng nay thì khác, khách hàng có thể dễ dàng mua vàng tại TPBank, thanh toán tiền mua vàng qua eBank, không phải lo xếp hàng, an toàn, tiện lợi.

Minh Trang

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.