Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Mái tóc của ông Donald Trump là thử thách với bảo tàng sáp ở Anh
Tuesday, January 24, 2017 17:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Kiểu tóc kỳ lạ của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã khiến một bảo tàng tượng sáp ở Anh gặp khó khăn khi sáng tạo một tác phẩm về ông.


Tượng sáp của Tổng thống Mỹ Donald Trump tại bảo tàng Madame Tussauds.

Theo Reuters, bức tượng sáp của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã được công bố tại bảo tàng sáp Madame Tussauds ở London vào ngày 18/01, và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 20/01. Tượng của ông Trump còn được giới thiệu tại ba địa điểm nữa là Washington DC, New York và Orlando, Mỹ.

Theo người phát ngôn của bảo tàng Madame Tussauds, Alex Cameron cho biết: “Donald Trump sẽ là một trong những chính trị gia được nhắc đến nhiều nhất trong lịch sử dựa vào những gì đã diễn ra trong 12 tháng qua và chiến dịch tranh cử của ông”.

“Tôi nghĩ dù có ủng hộ Trump hay không, các du khách đến bảo tàng sẽ khó cưỡng lại ý nghĩ đi ra phía sau và chụp ảnh cùng bức tượng sáp của ông ấy”, ông Cameron nói thêm.

Bảo tàng cho biết sẽ theo dõi cách mà công chúng phản ứng với bức tượng sáp của ông Donald Trump, tuy nhiên sẽ không tăng cường thêm an ninh ngoài những biện pháp hiện có.

Các chuyên gia tạo hình nghệ thuật của bảo tàng Madame Tussauds tại London đã mất 5 tháng để tạo nên các bức tượng sáp của Trump, mỗi bức có giá 150.000 bảng Anh (khoảng hơn 4 tỷ VNĐ).

Theo trưởng nhóm điêu khắc David Gardner, mái tóc của ông Donald Trump được mô tả là “giống như rơm” và là một thử thách với các thợ điêu khắc để mô phỏng sao cho giống thật. Ông Gardner đã phải nghiên cứu rất nhiều bức ảnh của Trump để tạo hình mái tóc sao cho chính xác nhất.

Nhà điêu khắc đã chọn tư thế của bức tượng từ một hình ảnh chính thức được ông Trump công bố trong suốt chiến dịch tranh cử. “Tôi nghĩ rằng bức tượng đã thể hiện được thần thái vốn có của ông Donald Trump và mái tóc đã được tạo hình khá tốt”, David Gardner cho biết thêm.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.