Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Tập đoàn Louvre Hotels Group mang khách sạn kiểu Pháp tới Đà Nẵng
Wednesday, January 11, 2017 20:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Louvre Hotels Group là thương hiệu đã quá nổi tiếng và quen thuộc trong ngành khách sạn thế giới.

Ngày 09/01/2017, tại Thành Phố Đà Nẵng, đánh dấu sự kiện lớn của ngành quản trị khách sạn Việt Nam khi cùng lúc Empire Group tiến hành ký hợp tác chiến lược với hai tập đoàn hàng đầu thế giới về quản trị khách sạn là Dream Hotel Group (Mỹ) và Louvre Hotels Group (Pháp) đồng thời chính thức ra mắt Empire Hospitality – Hệ thống quản lý vận hành khách sạn với mô hình tiên phong và chất lượng đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Hình ảnh lễ ký kết.

Empire Hospitality sẽ sử dụng các thương hiệu cao cấp trong việc quản lý vận hành khách sạn như Naman Hospitality; các thương hiệu thuộc các tập đoàn hàng đầu thế giới cũng như những chuỗi thương hiệu riêng sẽ sớm được ra mắt trong năm 2017.

Theo thông tin từ Tập đoàn Empire – Chủ đầu tư dự án Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng, Empire Hospitality sẽ là đơn vị chính thức vận hành dự án với phương châm tối ưu hoá mô hình “Smart Stay 6S” do nhánh Naman Hospitality trực thuộc, nghiên cứu và đưa vào phát triển lần đầu tiên tại Việt Nam và vận dụng vô cùng thành công tại Naman Retreat và Naman Residences. Đồng thời sử dụng các thương hiệu quốc tế là Unscripted của Dream Hotel Group (Mỹ) và thương hiệu Campanile của Louvre Hotels Group (Pháp) trong việc quản lý vận hành chuỗi khách sạn cao cấp.

Louvre Hotels Group là thương hiệu đã quá nổi tiếng và quen thuộc trong ngành khách sạn thế giới. Tập đoàn khách sạn lớn thứ 5 thế giới này được thành lập năm 1962 tại Hà Lan với cái tên Golden Tulip Hotels. Louvre giống như một tượng đài “khổng lồ” trong ngành khách sạn thế giới. Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, Louvre đã khẳng định được tên tuổi của mình trong ngành công nghiệp dịch vụ với 6 thương hiệu khác nhau từ 1 sao đến 5 sao đặt tại 51 quốc gia. Tổng số khách sạn của tập đoàn này đã vượt quá con số 1.200 khách sạn, sức chứa 97.000 phòng và phục vụ trên 70.000 bữa ăn mỗi ngày. Với đội ngũ hùng hậu trên 19.000 nhân viên luôn tươi cười và chào đón 55.000 lượt khách mỗi ngày, doanh thu hơn 1,6 tỷ Đô la năm 2014.

Đại diện Lourve Hotel phát biểu.

Campanile – thương hiệu được lựa chọn để vận hành Boutique Hotel tại Cocobay Đà Nẵng là một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất của tập đoàn Louvre Hotels Group. Campanile làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất với chiếc giường làm bằng gỗ sồi chắc chắn, chăn lông vũ mềm và êm, các món ăn đầy sáng tạo, phòng chờ tiện nghi, wifi miễn phí không giới hạn… Khách hàng dễ dàng bắt gặp thương hiệu Campanile tại các thành phố lớn của Anh, Bỉ, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Ba Lan… và phủ sóng dày đặc nhất tại Pháp. Tính đến nay, thương Campanile đã có mặt tại 10 quốc gia với tổng số khách sạn là 379 và tổng số phòng khách sạn lên tới 25.056 phòng.

Ảnh phối cảnh tuyến phố đi bộ.

Ngay từ mới thành lập, Campanile đã khéo léo đưa nền ẩm thực cao cấp vào từng món ăn. Đơn giản, chân thực nhưng tinh tế và đẳng cấp là những gì khách hàng cảm nhận được tại tất cả các khách sạn mang thương hiệu Campanile của tập đoàn Lourve danh tiếng.

Sự kiện ký kết hợp tác giữa Empire Group và Louvre Hotels Group đưa thương hiệu Campanile vào hoạt động tại siêu dự án Cocobay Đà Nẵng khẳng định chất lượng và vị thế của ngành khách sạn nước ta khi sánh cùng các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới.

Minh Trang

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.