Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Clip: KQ Syria và Nga phối hợp ném bom IS ở gần al-Bab, Aleppo
Sunday, February 5, 2017 17:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Không quân Nga và Syria đã triển khai nhiều vụ ném bom vào mục tiêu khủng bố IS ở gần thị trấn al-Bab, phía đông Aleppo trong ngày 04/02.

Ngày 04/02, các máy bay chiến đấu thuộc không quân Nga và Syria đã thực hiện nhiều phi vụ ném bom khủng bố IS tại nhiều vị trí nằm gần thị trấn al-Bab.

Các cuộc không kích nhắm vào căn cứ của khủng bố IS tại Ayashia, nằm ở phía nam thị trấn al-Bab và thị trấn Aran ở phía đông al-Bab.

Các trận ném bom dữ dội vào Ayashia cho thấy có thể ngôi làng này sẽ là mục tiêu tấn công tiếp theo của quân đội Syria, khi họ đang cố gắng xây dựng một vùng đệm bao quanh al-Bab để ngăn chặn các lực lượng của chiến dịch “lá chắn Euphrates” (Thổ Nhĩ Kỳ) tiến vào al-Bab trong tương lai.

Dựa vào cường độ tấn công hiện tại của quân đội Syria và các đơn vị không quân, có thể Ayashia sẽ được giải phóng trong 24 giờ tới.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.