Profile image
Tác giả: Tuấn Nguyến
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Lạc Quan Vui Sống Ngại Gì Bệnh Hiểm Nghèo
Thursday, April 18, 2019 0:30
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Theo thống kê của Tổ chức Ung thư toàn cầu năm 2018 vừa công bố cho thấy căn bệnh ung thư hàng năm cướp đi sinh mạng khoảng 8,2 triệu người trên thế giới và 14,1 triệu ca mới. Khoảng 65% bệnh nhân sống ở các nước có thu nhập thấp và trung bình. Với hơn 300.000 bệnh nhân đang chiến đấu với ung thư mỗi năm, Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ người bệnh cao với mỗi ngày hơn 300 người Việt chết vì ung thư.

Vậy làm thế nào để bạn có thể lạc quan vui sống, không nghỉ ngợi trước những nguy ngại của căn bệnh quái ác này …?

lac quan vui song ngai gi benh hiem ngheo

Ung thư là sự phát triển lan tràn và không thể kiểm soát của các tế bào ác tính, có sự xâm lấn và phá hủy các mô bình thường, và cần phải điều trị bằng biện pháp can thiệp nghiêm trọng. Chẩn đoán ung thư phải được xác định bằng kết quả xét nghiệm mô bệnh học được thực hiện bởi Bác sĩ chuyên khoa Ung bướu hoặc Bác sĩ chuyên khoa Giải phẫu bệnh.

Các cách phòng ngừa ung thư từ những thói quen đơn giản

Tại Việt Nam, mỗi năm có đến 150.000 người bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư với tỉ lệ tử vong lên đến 50%. Khoảng 90 – 95% ca bệnh ung thư do các yếu tố môi trường và thói quen sinh hoạt không lành mạnh.

Bạn hoàn toàn có thể phòng tránh ung thư hiệu quả bằng cách thay đổi cách sống của mình như:

 • Tránh hút thuốc và hít phải khói thuốc lá bởi hút thuốc gây 90% ung thư ở phổi, thanh quản, dạ dày, bàng quang , tuyến tuỵ,…
 • Hạn chế rượu bia để giảm nguy cơ ung thư gan và đường tiêu hoá.
 • Hạn chế tiếp xúc với ảnh nắng mặt trời hoặc bảo vệ da nghiêm ngặt nếu buộc phải ra ngoài nắng. Hầu hết bệnh ung thư da có nguyên nhân từ việc tiếp xúc với tia tử ngoại (UVA/UVB) trong thời gian dài.
 • Hạn chế các loại thực phẩm chế biến sẵn, nhiều đường, nhiều muối tạo gánh nặng cho hệ bài tiết.
 • Vận động thể lực 30 phút mỗi ngày, ăn ít chất béo để hạn chế thừa cân, béo phì. Điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng cơ thể sản xuất nhiều nội tiết tố kích hoạt ung thư.
 • Ăn nhiều rau xanh, trái cây, các loại hạt, củ giúp tăng sức đề kháng, chống oxy hoá và bảo vệ cơ thể trước những bệnh nhiễm trùng có thể gây ra ung thư.
 • Kiểm tra sức khoẻ định kỳ và thực hiện các xét nghiệm sàng lọc

Dự phòng bằng điểm tựa tài chính vững chắc

Rủi ro bệnh tật nói chung và ung thư nói riêng có thể xảy ra đến với bất kỳ ai, bao gồm cả bạn và người thân. Chuẩn bị một điểm tựa tài chính vững chắc là cách tốt nhất để bạn sống lạc quan không ngại các bệnh hiểm nghèo rình rập bạn. Đó cũng là lý do để bạn lựa chọn Vita – Sống Lạc Quan với những đặc tính ưu việt và kết hợp với các quyền lợi bảo hiểm mở rộng như bảo hiểm bệnh hiểm nghèo chi trả nhiều lần để được bảo hiểm lên đến 600% số tiền bảo hiểm và được bảo vệ toàn diện trước 111 bệnh hiểm nghèo các giai đoạn.

lac quan vui song

 • Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu hai lần, mỗi lần trị giá nhỏ hơn giữa 25% Số Tiền bảo hiểm hoặc 500 triệu đồng
 • Quyền lợi bệnh hiểm nghèo dành cho trẻ em chi trả một lần, mỗi lần trị giá nhỏ hơn giữa 25% Số Tiền bảo hiểm hoặc 500 triệu đồng
 • Quyền lợi bệnh hiểm nghèo hỗ trợ biến chứng bệnh tiểu đường, mỗi lần trị giá nhỏ hơn giữa 25% Số Tiền bảo hiểm hoặc 500 triệu đồng
 • Quyền lợi hỗ trợ tài chính mắc bệnh ung thư chi trả 4 lần, mỗi lần trị giá 2,5 % số tiền bảo hiểm.
 • Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau chi trả 5 lần, mỗi lần giá trị 100% số Tiền bảo hiểm.

Những điều này tạo quỹ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình và đảm bảo kế hoạch tài chính của cả nhà không bị đảo lôn trước những rủi ro trong cuộc sống.

Những quyền lợi ưu việt này sẽ giúp bạn có thể sống tự do, thoải mái, không còn bị nỗi ám ảnh bệnh tật và tiền bạc đeo bám bạn nữa. Cứ yên tâm lạc quan vui sống với gia đình thân yêu của bạn vì bạn đã có giải pháp bảo hiểm nhân thọ Vita – Sống Lạc Quan.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.