Read the Beforeitsnews.com story here. Advertise at Before It's News here.
Profile image
Story Views
Now:
Last hour:
Last 24 hours:
Total:

Công ty bảo vệ tại Quảng Nam và miền Trung chuyên nghiệp

% of readers think this story is Fact. Add your two cents.


Công ty bảo vệ tại Quảng Nam uy tín chuyên nghiệp Thắng Lợi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ với bề dày gần 20 năm kinh nghiệm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhiều Quý khách hàng trên địa bàn.

Để đảm bảo công tác an toàn, an ninh trật tại cơ sở kinh doanh thì việc thuê một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ tại Quảng Nam sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực lâu dài cho cá nhân, cơ sở kinh doanh hay doanh nghiệp. Khi có hình ảnh đội ngũ bảo vệ hùng hậu xuất hiện thì sẽ tạo dựng được sự chuyên nghiệp của đơn vị và giảm thiểu những nguy cơ từ những kẻ xấu.

Với bề dày lịch sử của mình, Công ty bảo vệ Thắng Lợi luôn cố gắng nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và an toàn nhất.

GIỚI THIỆU CÔNG TY BẢO VỆ TẠI QUẢNG NAM UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP THẮNG LỢI

Một công ty bảo vệ tại Quảng Nam cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín chắc chắn là công ty đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, tạo dựng được lòng tin và sự an tâm từ Quý khách hàng cũng như là những doanh nghiệp lớn nhỏ, đó cũng là những thế mạnh của Bảo Vệ Thắng Lợi.

Với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề bảo vệ, Công ty Bảo Vệ Thắng Lợi là một đơn vị đi đầu với bề dày thành tích cũng như kinh nghiệm lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp tại Quảng Nam.

Với đội ngũ lực lượng bảo vệ đông đảo lên đến gần 1000 nhân sự giúp Thắng Lợi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu bảo vệ an toàn cho Quý doanh nghiệp, cụ thể trong đó có hơn 80 Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Thắng Lợi, đây cũng là sự khẳng định cho năng lực rất lớn của một Công ty bảo vệ Đà Nẵng chuyên nghiệp.

Thắng Lợi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của Quý khách hàng, trong đó rất nhiều Quý công ty, doanh nghiệp lớn đã có sự hợp tác lâu dài với Thắng Lợi.

Chúng tôi đã và đang hợp tác với rất nhiều Quý doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như: Heineken, Coca-Cola, Nike, Indochina, Hyatt Regency, FPT, … Điều đó chứng tỏ năng lực của Thắng Lợi, cũng như sự tin tưởng rất lớn của Quý doanh nghiệp, điều đó càng thúc đẩy Thắng Lợi nâng cao chất lượng trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ của Thắng Lợi.

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA THẮNG LỢI – CÔNG TY BẢO VỆ TẠI QUẢNG NAM CHUYÊN NGHIỆP

- Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao tại Quảng Nam của Bảo vệ Thắng Lợi sẽ cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, có lý lịch rõ ràng, có chuyên môn cao, luôn xử lý nhanh chóng và gọn gàng mỗi khi có tình huống xấu xảy ra.

- Đội ngũ của Thắng Lợi sẽ luôn thực hiện công việc với sự trung thực, nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc cũng như trách nhiệm xử lý các vấn đề phát sinh, do vậy Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao công việc bảo vệ cho Thắng Lợi.

- Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, Thắng Lợi cũng đã tiên phong áp dụng rất nhiều công nghệ trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Sự kết hợp công nghệ của các thiết bị an ninh hiện đại với hoạt động của con người để cho ra đời loại hình bảo vệ An Ninh Trực Tuyến, đây là một trong những giải pháp bảo vệ toàn diện đảm bảo an toàn tuyệt đối 24/7 cho Quý khách hàng.

- Hệ thống quản lý: Với bề dày phát triển của mình, đội ngũ quản lý dịch vụ của Thắng Lợi là những nhân tố được sàng lọc kỹ càng, đào tạo, bồi dưỡng thường xuyên, đảm bảo phẩm chất, năng lực để kiểm soát toàn diện dịch vụ cung cấp cho khách hàng, luôn xây dựng nhiều phương án bảo vệ tối ưu và toàn diện nhất.

- Hệ thống giám sát nhân viên: Hoạt động trong lĩnh vực, ngành nghề nhạy cảm, vấn đề kiểm soát nhân viên đặc biệt có ý nghĩa trong việc quyết định đến chất lượng dịch vụ. Công ty bảo vệ tại Quảng Nam Thắng Lợi là một trong không nhiều đơn vị bảo vệ duy trì hệ thống kiểm soát nhân viên đa lớp toàn thời gian.

- Đáp ứng các yêu cầu về audit của khách hàng: Hiện nay, đại đa số khách hàng đều yêu cầu đơn vị cung ứng dịch vụ phải đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế như: WRAP, C TPAT, HSE, IWAY, GPS, 5S… Để đáp ứng được yêu cầu này, Thắng Lợi đã chủ động đào tạo hướng dẫn cho cán bộ nhân viên tìm hiểu, áp dụng các tiêu chuẩn vào công việc. Tất cả hồ sơ liên quan đến yêu cầu về audit đều được xây dựng và cung cấp cho khách hàng phù hợp với tiêu chuẩn audit.

- Thắng Lợi hoạt động trên một nền tảng tài chính vững chắc, đảm bảo không gián đoạn hoạt động cung ứng dịch vụ cho Quý khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo hai vấn đề quan trọng khi ký kết hợp đồng và thực hiện công việc:

+ Luôn trả lương đúng hạn và đầy đủ cho người lao động, đảm bảo cho nhân viên bảo vệ an tâm trong suốt quá trình làm việc tại trụ sở của Quý khách hàng.

+ Đủ năng lực tài chính để giải quyết các sự cố có thể xảy ra, Quý khách hàng sẽ không phải quan tâm nhiều về công tác an ninh vì đó là trách nhiệm của chúng tôi.

- Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp và dân sự: Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Quảng Nam Thắng Lợi nằm trong số ít đơn vị trên thị trường khu vực miền Trung được Công ty PVI bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp cho toàn bộ khách hàng với mức trách nhiệm 2 tỷ đồng. Đây cũng được xem như là một cam kết về tài chính với khách hàng cho các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình cung cấp dịch vụ.

- Chính sách hậu mãi: Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Quảng Nam của Thắng Lợi, Quý khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc dịch vụ thường xuyên từ đội ngũ cán bộ kinh doanh và cán bộ nghiệp vụ. Chúng tôi cam kết mọi thắc mắc và ý kiến phản ánh của khách hàng về chất lượng dịch vụ sẽ được ghi nhận và xử lý trong thời gian sớm nhất, đồng thời chúng tôi sẵn sàng phối hợp với Quý khách hàng giải quyết các sự cố phát sinh trong quá trình cung ứng dịch vụ.

- Thắng Lợi luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhân viên bảo vệ với số lượng lớn cho các doanh nghiệp tại địa bàn tỉnh Quảng Nam.

- Đặc biệt ngay khi liên hệ đến với Thắng Lợi, Quý khách hàng có thể sử dụng ngay một hoặc tất cả các dịch vụ miễn phí sau đây:

+ Được tư vấn về loại hình bảo vệ chuyên nghiệp và các dịch vụ cung cấp tại Quảng Nam.

+ Khảo sát tình hình hoạt động thực tế, xác định các yếu tố mất an toàn để góp ý, tư vấn các biện pháp khắc phục.

+ Lập phương án bảo vệ chi tiết cho từng bộ phận hoặc tổng thể theo yêu cầu của Quý Khách hàng.

THÔNG TIN PHÁP LÝ CỦA CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ THẮNG LỢI

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng hoạt động với đầy đủ năng lực pháp lý theo quy định của pháp luật nói chung và nghị định 52/2008/NĐ-CP về quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

Được Sở Kế hoạch Đầu tư Đà Nẵng cấp giấy phép kinh doanh số 0400549066 cấp ngày 18/08/2006.

Được Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội – Công an TP Đà Nẵng cấp Giấy xác nhận đủ điều kiện về ANTT để kinh doanh dịch vụ bảo vệ: Số 02/GXN cấp ngày 19/7/2012.

Được Tổng Công ty bảo hiểm PVI chứng nhận Bảo hiểm Trách nhiệm nghề nghiệp Số 21/13/07/TNNN/PC00008 để đảm bảo việc chi trả cho khách hàng trước những rủi ro có thể xảy ra với mức trách nhiệm 2 tỷ đồng.

Nếu Quý khách cần tư vấn hoặc các thông tin chi tiết khác về dịch vụ bảo vệ tại Quảng Nam, Quý khách vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng

Địa chỉ: 50A Yên Bái, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0906174004

Công ty bảo vệ tại Quảng Nam chuyên nghiệp uy tín – Bảo Vệ Thắng Lợi với đội ngũ bảo vệ nhiệt tình, năng động, trẻ tuổi, có bề dày kinh nghiệm cũng như thành tích của mình luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, đem lại niềm tin cũng như sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng.

Nguồn: https://thangloidanang.com.vn/vi-sao/tai-mien-trung/cong-ty-bao-ve-quang-nam-tot-1154.htmlBefore It’s News® is a community of individuals who report on what’s going on around them, from all around the world.

Anyone can join.
Anyone can contribute.
Anyone can become informed about their world.

"United We Stand" Click Here To Create Your Personal Citizen Journalist Account Today, Be Sure To Invite Your Friends.

Lion’s Mane Mushroom Nootropic

Mushrooms are having a moment. One fabulous fungus in particular, lion’s mane, may help improve memory, depression and anxiety symptoms. They are also an excellent source of nutrients that show promise as a therapy for dementia, and other neurodegenerative diseases. If you’re living with anxiety or depression, you may be curious about all the therapy options out there — including the natural ones.Our Lion’s Mane WHOLE MIND Nootropic Blend has been formulated to utilize the potency of Lion’s mane but also include the benefits of four other Highly Beneficial Mushrooms. Synergistically, they work together to Build your health through improving cognitive function and immunity regardless of your age. Our Nootropic not only improves your Cognitive Function and Activates your Immune System, But it benefits growth of Essential Gut Flora, further enhancing your Vitality.Our Formula includes: Lion’s Mane Mushrooms which Increase Brain Power through nerve growth, lessen anxiety, reduce depression, and improve concentration. Its an excellent adaptogen, promotes sleep and improves immunity.


Shiitake Mushrooms which Fight cancer cells and infectious disease, boost the immune system, promotes brain function, and serves as a source of B vitamins.


Maitake Mushrooms which regulate blood sugar levels of diabetics, reduce hypertension and boosts the immune system.


Reishi Mushrooms which Fight inflammation, liver disease, fatigue, tumor growth and cancer. They Improve skin disorders and soothes digestive problems, stomach ulcers and leaky gut syndrome.


Chaga Mushrooms which have anti-aging effects, boost immune function, improve stamina and athletic performance, even act as a natural aphrodisiac, fighting diabetes and improving liver function.


Try Our Lion’s Mane WHOLE MIND Nootropic Blend 60 Capsules Today. Be 100% Satisfied or Receive a Full Money Back Guarantee. Order Yours Today by Following This Link.

Report abuse

  Comments

  Your Comments
  Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

  MOST RECENT
  Load more ...

  SignUp

  Login

  Newsletter

  Email this story
  Email this story

  If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

  If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.