Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
B.A.P không coi EXO là đối thủ
Thursday, September 5, 2013 5:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – B.A.P cũng vừa nhá hàng với teaser cho ca khúc mới Badman.
B.A.P đã có một số cuộc phỏng vấn chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới của mình. Khi được hỏi rằng liệu B.A.P có xem EXO như những đối thủ không, Daehyun và Himchan đã chia sẻ: “Mặc dù chúng tôi ra mắt vào cùng một năm nhưng chúng tôi coi EXO như những đồng nghiệp của mình hơn là những đối thủ cạnh tranh. Thật tuyệt khi biết rằng họ đang làm rất tốt và chúng tôi thật lòng chúc mừng EXO vì điều đó. Thay vì nhìn nhận như những đối thủ của nhau thì tôi nghĩ chúng tôi đang trong một cuộc cạnh tranh đầy thiện chí. Trong cuộc thi này, chúng tôi hi vọng cả hai nhóm đều từng bước đạt được thành công của riêng mình. Không chỉ với EXO mà nhiều nhóm nhạc khác ra mắt cùng thời điểm với B.A.P, chúng tôi cũng nghĩ rằng mình sẽ học hỏi được nhiều điều từ họ. Và vì vậy, chúng tôi cũng nâng cao được tinh thần trách nhiệm của các thành viên trong nhóm.”
B.A.P không coi EXO là đối thủ 1

Youngjae và Jongup cũng gửi lời nhắn đến người hâm mộ về ngày trở lại sắp tới của họ: “Thật là một quãng thời gian dài kể từ khi B.A.P ra mắt, chúng tôi muốn tạo nên những ca khúc chất lượng nhất dành cho các bạn và chúng tôi sẽ vận dụng những gì mình học hỏi được trong quãng thời gian vắng bóng vào lần trở lại này. Chúng tôi rất hạnh phúc khi các bạn đã kiên nhẫn chờ đợi album mới. Chúng tôi nghĩ rằng nếu mình làm mọi thứ từng chút một thì chúng tôi sẽ đạt được những mục tiêu của mình. B.A.P hi vọng các bạn sẽ tiếp tục lắng nghe âm nhạc của nhóm và dành cho nhóm nhiều sự chú ý qua ca khúc mới BADMAN.”

Teaser của BADMAN

Có lẽ các chàng trai của B.A.P không cần phải lo lắng vì ca khúc BABY đã tạo nên tiếng vang lớn và rất nhiều fan mong đợi sự trở lại của họ sau khi thưởng thức đoạn teaser trong BADMAN. MV này được thực hiện bởi đạo diễn Hong Won Ki của hãng ZanyBros, người từng chỉ đạo rất nhiều video âm nhạc nổi tiếng trước đây. Bối cảnh trong BADMAN được quay tại thành phố Detroit, nơi từng là địa điểm quay phim cho tác phẩm bom tấn Transformers nổi tiếng thế giới. Lời của ca khúc do thành viên Bang Yong Guk sáng tác. Nội dung của ca khúc là những vấn đề xã hội mà chúng ta thường được nghe nói đến trên những bản tin, nhưng rồi lại vô tình lãng quên chúng, Bang Yong Guk cũng lồng ghép những tâm trạng của cá nhân mình trong ca khúc mới này. Được biết BADMAN sẽ ra mắt vào ngày 6/8.
B.A.P không coi EXO là đối thủ 2
Hình ảnh teaser của các thành viên:
BAP không coi EXO là đối thủ 3
BAP không coi EXO là đối thủ 4
BAP không coi EXO là đối thủ 5
BAP không coi EXO là đối thủ 6
BAP không coi EXO là đối thủ 7

TuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.