Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Kim Woo Bin không uống rượu vẫn diễn tốt cảnh say xỉn
Thursday, November 28, 2013 1:00
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Diễn xuất tuyệt vời của Kim Woo Bin trong bộ phim điện ảnh Friend 2 đang được khán giả và các nhà phê bình vô cùng hoan nghênh.
Kim Woo Bin thực sự nổi bật như một diễn viên mới xuất sắc, trong dàn diễn viên tuyệt vời của bộ phim điện ảnh Friend 2, bao gồm các ngôi sao lừng danh Yoo Oh Seung, Joo Jin Mo, Jung Ho Bin.

Kim Woo Bin không uống rượu vẫn diễn tốt cảnh say xỉn

Friends 2 đã thu hút được lượng khán giả cao nhất trong số những bộ phim dán nhãn X phát hành tại Hàn Quốc. Hiện nay phim đã đạt hơn 2 triệu lượt xem. Đằng sau sự thành công đầy bất ngờ của Friends 2 chính là diễn xuất đầy đam mê và lôi cuốn của Kim Woo Bin.

Kim Woo Bin say xỉn mê hoặc người xem
Những bức ảnh mới của Kim Woo Bin trong Friends 2 vừa được phát hành và thu hút rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Đây là một cảnh trong phim, khi Seung Hoon (Kim Woo Bin) đang say xỉn và được ông chú Joon Suk (Yoo Oh Seung) dìu về.
Kim Woo Bin say xỉn mê hoặc người xem
Trong những bức ảnh còn lại, đôi mắt trống trải của Kim Woo Bin và khuôn mặt đỏ gay cho thấy anh đã say xỉn nghiêm trọng. Nhưng khi diễn cảnh này, anh không uống bất cứ một ngụm rượu nào. Đàn anh Yoo Oh Seung nói: “Đó là cảnh của Woo Bin mà tôi rất yêu thích. Cậu ấy không hề uống cho cảnh quay đó. Tôi nghĩ rằng cậu ấy quá tuyệt vời so với lứa tuổi của cậu ấy. Năm nay cậu ấy chỉ mới 25 tuổi. Tôi nghĩ rằng mình không thể diễn như thế hồi bằng tuổi cậu ấy”.
Kim Woo Bin say xỉn mê hoặc người xem
Trong phim, Kim Woo Bin đã cho thấy sự thu hút của mình qua những cảnh quay hành động khó khăn như phóng mô tô, làm cho những cô gái ở lứa tuổi 20 ùm ùn kéo nhau đến rạp và xem Friends 2.
Kim Woo Bin say xỉn mê hoặc người xem
Friends 2 là phần tiếp theo của bom tấn Friends đã thu hút 8,2 triệu lượt xem vào năm 2001 mặc dù phim bị gắn nhãn X và phát hành cách đây 12 năm. Friends 2 là câu chuyện Joon Suk ra tù 17 năm sau cái chết của Dong Su (Jang Dong Gun) và gặp con trai của Dong Su là Seung Hoon.
Phim do đạo diễn Kwak Kyung Taek tiếp tục đạo diễn Friends 2, bên cạnh diễn viên Joo Jin Mo và Kim Woo Bin.
TuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.