Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Lộ hình ảnh đầu tiên của Park Shi Hoo sau scandal
Friday, November 15, 2013 1:12
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Nam diễn viên ”Alice phố Cheongdamdong” dường như đã lấy lại được thể chất và tinh thần kể từ vụ scandal cưỡng dâm.
Mặc dù scandal cưỡng dâm với nữ thực tập viên A đã được giải quyết ổn thỏa nhưng cho đến nay Park Shi Hoo vẫn phải ở ẩn vì những ảnh hưởng tiêu cực đến tên tuổi cũng như hình ảnh trong mắt công chúng. Mới đây, một số tấm ảnh Shi Hoo thực hiện cho bộ hình thời trang thu đông đã bị rò rỉ trên mạng và gây được chú ý lớn từ phía dư luận.
Lộ hình ảnh đầu tiên của Park Shi Hoo sau scandal 1

Hình ảnh Park Shi Hoo diện đồ đen phong cách trong buổi chụp hình

Đây là những hình ảnh đầu tiên của nam diễn viên Alice phố Cheongdamdong kể từ sau vụ bê bối. Trong ảnh có thể thấy Park Shi Hoo diện đồ đen, tóc anh được làm rất bắt mắt. Dường như Shi Hoo đã vượt qua cú sốc tinh thần và lấy lại được phong độ một thời của mình.
Lộ hình ảnh đầu tiên của Park Shi Hoo sau scandal 2
Shi Hoo hiện đang ở Mỹ và sẽ trở về Hàn Quốc vào cuối tháng 8
Theo thông tin có được, tháng trước ngôi sao họ Park đã sang Mỹ để thực hiện chụp ảnh cho một tạp chí Nhật Bản. Nhân dịp này anh cũng tranh thủ gặp gỡ bạn bè. Mặc dù có nhận được một số lời mời đóng phim nhưng phía công ty quản lý của Park Shi Hoo cho biết anh sẽ trở lại với khán giả nhưng không phải là thời điểm này.

Tú Ân tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.