Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Lee Hyori, IU hết lòng trợ giúp Gain
Thursday, January 23, 2014 2:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Các nghệ sĩ Lee Hyori, IU, Yoon Jong Shin, Park Jin Young, và Bumkey sẽ góp mặt trong album thứ 3 của Gain mang tên Tuth or Dare.
Trở lại sân khấu âm nhạc với vai trò một ca sĩ solo, thành viên Gain của nhóm nhạc Brown Eyed Girls đã khiến các fan đứng ngồi không yên khi hé lộ danh sách các ca khúc và những nghệ sĩ sẽ tham gia vào mini album Truth or Dare.
Lee Hyori, IU hết lòng trợ giúp Gain

Danh sách các ca khúc trong album Truth or Dare

Vào ngày 22/1, thông tin này đã được hé lộ trên trang fancafe của Gain. Theo đó album mới sẽ có tổng cộng 6 ca khúc với sự tham gia của nam ca sĩ Bumkey trong bài hát FxxK U. Theo kế hoạch, ca khúc này sẽ chính thức phát hành vào ngày 28/1. Bên cạnh đó, nam ca sĩ kì cựu Park Jin Young sẽ là tác giả của bài hát Q&A trong album. Các fan đang rất kì vọng vào ngày tái hợp của 2 giọng ca này kể từ khi họ cùng nhau thể hiện ca khúc Someone Else vào hơn 1 năm trước. Bài hát thứ 4 Black and White sẽ được sáng tác bởi nữ hoàng Kpop Lee Hyori.
Lee Hyoru IU hết lòng trợ giúp Gain
Hình ảnh teaser của Gain trong album mới
MV của ca khúc chủ đề Truth or Dare sẽ có sự tham gia của giọng ca trẻ IU, nhạc sĩ Yoon Jong Shin, và một thành viên nữa đến từ nhóm Brown Eyed Girls. Các fan của Gain đang rất mong đợi vào album này bởi bên cạnh nhiều ca sĩ nổi tiếng, họ sẽ được thấy một hình ảnh trưởng thành của Gain qua những bài hát vô cùng sâu lắng. Được biết Truth or Dare sẽ bao gồm nhiều thể loại khác nhau như pop, ballad, electronic, funky pop,… Bên cạnh đó, vào ngày 20/1, Gain đã chia sẻ với các fan hình ảnh teaser mới nhất của mình trong album này.
Mini album Truth or Dare sẽ chính thức lên kệ vào ngày 6/2. 

TuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.