Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
UEE chuẩn bị rời After School để theo nghiệp diễn
Saturday, April 5, 2014 2:33
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Mới đây nữ ca sĩ UEE của nhóm nhạc After School đã chia sẻ rằng ngày cô tốt nghiệp After School sẽ không còn xa nữa.
Trong một buổi phỏng vấn với tờ Ilgan Sports vào ngày 1/4, thành viên UEE của nhóm nhạc nữ After School đã hé lộ rằng có thể cô sẽ tốt nghiệp After School vào một ngày gần đây để tập trung vào sự nghiệp diễn xuất.

UEE chuẩn bị rời After School để theo nghiệp diễn

Nữ ca sĩ cho biết: “Tôi nghĩ rằng thời gian mà mình hoạt động với các thành viên của After School sẽ không còn nhiều nữa. Trong quá khứ, mơ ước được đứng trên sân khấu của tôi vô cùng mạnh mẽ. Nhưng trong những ngày gần đây, tôi cảm thấy mình mong muốn được diễn xuất nhiều hơn nữa. Mỗi khi nghĩ tới nó, tôi lại cảm thấy rằng ngày mình tốt nghiệp đang đến rất gần. Tôi không khẳng định là sẽ tốt nghiệp ngay bây giờ nhưng tôi thực sự cảm thấy mình cần để lại vị trí này cho những hậu bối.”

Bên cạnh đó, UEE cũng chia sẻ về kế hoạch sau khi tốt nghiệp của cô: “Sau khi tốt nghiệp, tôi muốn tập trung vào sự nghiệp diễn xuất. Đó là lý do tôi cảm thấy tất cả các buổi trình diễn đều trở nên thật quý giá.  Và cho tới giờ phút này tôi lại càng cảm thấy thấm thía hơn khi khoảng thời gian tôi được đứng trên sân khấu sẽ không còn nhiều nữa”.
TuanA tổng hợp
JW.18 tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.