Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
JYP Ent bất ngờ bị công ty ít tiếng tăm ”tống cổ” khỏi Big 3
Sunday, June 1, 2014 21:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Thu nhập khổng lồ của FNC trong ngành công nghiệp âm nhạc đã khiến cho công ty này trở thành đối thủ nặng kí đe dọa đến vị trí của JYP Entertainment trong nhóm 3 công ty giải trí lớn nhất tại Hàn.
Mới đây, một trang báo mạng Trung Quốc đã đề cập tới thành tích kinh doanh của công ty giải trí xứ Hàn FNC Entertainment. Bên cạnh đó, trang web này cũng đưa ra những so sánh với 3 công ty lớn trong làng nhạc Hàn Quốc là JYP Entertainment, YG Entertainment và SM Entertainment.
Được biết, vào năm ngoái, doanh thu của công ty trên đã lên tới 49 tỉ won và theo một số nguồn tin thì FNC là công ty giải trí có thu nhập lớn thứ 3 sau SM và YG. Bên cạnh đó, vào tháng 11 năm 2013, FNC đã có dự định mở rộng thị trường sang Trung Quốc. Đây chắc chắn là một cơ hội lớn cho các nghệ sĩ của FNC Entertainment.
JYP Ent bất ngờ bị công ty ít tiếng tăm ''tống cổ'' khỏi Big 3
Các nghệ sĩ của JYP
Ngoài ra, FNC Entertainment đã chọn Eugene Investment & Securities là nhà bảo lãnh phát hành chứng khoán cho công ty của mình. Được biết, mới đây, một công ty giải trí khác là Cube Entertainment đã thông báo rằng họ sẽ trở thành công ty niêm yết công khai trên thị trường chứng khoán KOSDAQ thông qua việc sát nhập với Woorispec No2.
Dựa vào các tiêu chí sát nhập giữa Cube Entertainment và Woorispec No2 thì mức vốn  của Cube rơi vào khoảng 45 tỉ won còn Woorispec No2 thì vào khoảng 16 tỉ won. Qua thương vụ này, Cube Entertainment sẽ chính thức được niêm yết trên sàn chứng khoán KOSDAQ, từ đó các nguồn đầu tư của công ty sẽ được bảo đảm hơn. Nhờ vậy, doanh nghiệp cũng có nhiều cơ hội để phát triển trong ngành công nghiệp âm nhạc. Cùng với FNC thì có vẻ như Cube sẽ là một trong những đối thủ tiềm năng đối với JYP nói riêng và nhóm 3 công ty Big 3 nói chung. 
JYP Ent bất ngờ bị công ty ít tiếng tăm tống cổ khỏi Big 3
Các nghệ sĩ trực thuộc FNC
Hiện tại, các công ty giải trí đang cạnh tranh cực kì gay gắt để có thể trở thành một trong những “ông lớn” của làng nhạc Hàn Quốc. Tuy nhiều fan cho rằng JYP sẽ sớm bị mất đi vị trí của mình bởi thành tích kinh doanh đáng kinh ngạc của nhiều công ty đối thủ. Nhưng với một đội ngũ nghệ sĩ tài năng và được đào tạo bài bản, JYP có dễ dàng bị đánh bại? Sự thay đổi của Big 3 hay thậm chí là sự xuất hiện của Big 5 với 2 thành viên mới FNC và Cube đến giờ vẫn là một câu hỏi chưa có lời giải.
TuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.