Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Jessica và SNSD khóc sưng mắt trong MV cuối cùng bên nhau
Friday, October 17, 2014 2:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Sau khi phát hành bản preview cho MV phiên bản mới của ca khúc Divine, ngày 15/10, SNSD đã tung ra MV bản đầy đủ.
Jessica và SNSD khóc sưng mắt trong MV cuối cùng bên nhau

Đúng như giai điệu ngọt ngào và rất buồn của ca khúc, các thành viên SNSD đều thể hiện tâm trạng tiếc nuối và rất đau khổ. Thậm chí, không ít thành viên, đặc biệt là Jessica và Taeyeon đã rơi nước mắt để bộc lộ tâm trạng buồn bã.

Trước đó, vào ngày 29/9, SNSD đã phát hành MV bản drama cho ca khúc Divine. Dù thu hút sự chú ý với câu chuyện khá đặc biệt về một cặp đồng tính nữ, thế nhưng MV Divine vẫn gây tiếc nuối khi không có sự xuất hiện của các thành viên SNSD. Chính vì thế, để đáp lại kỳ vọng của người hâm mộ, SNSD đã quyết định tung ra phiên bản MV trên cho Divine.
Divine là một bài hát ballad với giai điệu ngọt ngào, sâu lắng. Ngay khi ra lò, giai điệu nhẹ nhàng của Divine đã đốn gục trái tim của không ít fan. Có lẽ đây sẽ là MV cuối cùng Jessica xuất hiện với tư cách thành viên nhóm SNSD.

Tú Ân tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.