Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
EXO được bình chọn nhóm nhạc hàng đầu Kpop 2014
Tuesday, November 4, 2014 7:03
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – 79 người đến từ các nhóm nhạc Kpop đã cùng tham gia khảo sát để tìm ra nhóm hàng đầu năm 2014
Mới đây, Joy News 24 đã thực hiện một cuộc khảo sát với sự tham gia của 79 thần tượng. Cuộc khảo sát diễn ra từ ngày 16 đến 26/10 để kỷ niệm 10 năm thành lập các hãng truyền thông, và những thần tượng tham gia đã chọn EXO là nhóm nhạc thần tượng hàng đầu của năm 2014.
Trong các nhóm nhạc thần tượng, EXO đứng ở vị trí số 1 với 23 phiếu bầu. SISTAR đứng thứ 2 với 15 phiếu, B2ST đứng thứ 3 với 8 phiếu, Block B ở thứ 4 với 6 phiếu và VIXX đứng thứ 5 với 5 phiếu bầu. MBLAQ và SNSD đồng hạng 6 với 3 phiếu bầu.

EXO được bình chọn nhóm nhạc hàng đầu Kpop 2014

Khi được hỏi cơ quan nào họ sẽ tham gia nếu có cơ hội, 29 thành viên trong các nhóm nhạc thần tượng đã chọn cơ quan hiện tại của họ. Ngoài ra, số không chọn công ty quản lý hiện tại thì dành cho SM Entertainment và YG Entertainment mỗi nơi 14 phiếu. Mystic89 đứng ở vị trí thứ 4. Tiếp theo là Cube Entertainment, JYP Entertainment và Starship Entertainment, mỗi công ty đã nhận được 3 phiếu bầu.

79 người tham gia khảo sát bao gồm các thành viên đến từ B2ST, VIXX, 4minute, BtoB, Boyfriend, BTS, SECRET, Bestie, TEEN TOP, Mad Town, UNIQ, BIG, MINX, The Boss, LABOUM, 5urprise và A.KOR.

TuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.