Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Kris và Luhan (EXO) lại hòa giải thất bại với SM
Friday, January 16, 2015 8:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Luhan liên giành giải thưởng cá nhân ở Trung Quốc dù vụ kiện chưa được giải quyết.
Ra mắt trong nhóm nhạc EXO từ năm 2012, Kris và Luhan đã lần lượt đâm đơn kiện công ty giải trí Hàn Quốc ra tòa vào tháng 5 và tháng 10/2014. Hai người thuê chung một công ty luật đại diện dù họ tiến hành kiện riêng rẽ. Từ đó tới nay, Kris và SM Entertainment đã trải qua hai phiên hòa giải, trong khi Luhan là một, nhưng đều thất bại.
Ngày 16/1, Tòa án Trung tâm quận Seoul tiếp tục yêu cầu hai thành viên EXO đàm phán với SM. Đại diện pháp lý của ca sĩ Trung Quốc cho biết: “Lần hòa giải thứ 3 của Kris và thứ hai của Luhan cùng SM đã không đạt được thỏa thuận. Chúng tôi không thể tiết lộ chi tiết hơn”.
Kris và Luhan (EXO) lại hòa giải thất bại với SM

Luhan (trái) và Kris thời còn hoạt động trong EXO.

Tự đàm phán là con đường hòa bình, ít tốt kém nhất trong những án kiện tương tự. Tuy nhiên, cả Kris, Luhan và công ty đại gia Hàn Quốc đều cương quyết không nhượng bộ. Sau vài phiên hòa giải không thành, tòa sẽ chính thức tiến hành phân xử bằng pháp luật. Cả hai tố SM bóc lột sức lao động, phân chia thu nhập không đều, đối xử bất công.
Hiện tại, Kris và Luhan đang độc lập tham gia hoạt động giải trí ở Trung Quốc. Ngày 15/1, trong khi nhóm EXO thắng giải thưởng lớn Album của năm ở Golden Disk Awards, Luhan được tôn vinh là Nam thần và Vua Weibo trong sự kiện Sina Weibo Night cùng diễn ra ở Bắc Kinh.
Kris và Luhan EXO lại hòa giải thất bại với SM
Luhan ẵm giải Nam thần và Vua Weibo.
Tuấn Vũ tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.