Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Thành viên tống tiền Lee Byung Hun đi tù, nhóm nhạc Kpop tan rã
Friday, January 16, 2015 7:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Thành viên Da Hee bị kết án 1 năm tù sau khi tống tiền Lee Byung Hun, trong khi đó, nhóm nhạc của cô là Glam cũng tuyên bố tan rã.
Glam ra mắt vào năm 2012 nhưng không tạo được tiếng vang. Chỉ đến gần đây, nhóm mới thu hút sự chú ý khi một thành viên trong nhóm là Da Hee xảy ra tranh cãi pháp lý với Lee Byung Hun và Lee Ji Yeon. Vì tội danh tống tiền nam diễn viên nổi tiếng Lee Byung Hun, Da Hee mới đây đã bị kết án một năm tù.
Cơ quan quản lý của Glam là Big Hit Entertainment và Sauce Music. Tuy nhiên, hợp đồng của nhóm với cả hai công ty đã hết hạn từ cuối năm ngoái. Sau khi chấm dứt hợp đồng, các thành viên quyết định chia tay nhau để đi theo con đường riêng của mình.
Thành viên tống tiền Lee Byung Hun đi tù, nhóm nhạc Kpop tan rã

Glam

Chia sẻ về Glam, công ty quản lý cũ của nhóm cho biết: “Đúng là hợp đồng của các thành viên với Big Hit và Sauce Music đã kết thúc. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật thông tin trên các trang web”.
Glam là một nhóm nhạc nữ gồm 5 thành viên, ban đầu bao gồm Lee Mi So, Park Ji Yeon, ZINNI, Da Hee, và Trinity. Họ ra mắt với một album duy nhất, Party, vào tháng 7/2012. Sau 5 tháng, Trinity bỏ nhóm và Glam tiếp tục hoạt động chỉ với 4 thành viên. Bài hát nổi tiếng nhất của họ, I Like That, được lấy cảm hứng từ Why Do You – ca khúc từng ra mắt năm 1993 bởi Chul I và Mi Ae.
1 thành viên vào tù nhóm nhạc Kpop tan rã
Ca sĩ Da Hee (trái) và người mẫu Lee Ji Yeon (phải) chịu án tù vì tống tiền nam tài tử nổi tiếng Lee Byung Hun. Sự việc này gây ồn ào dư luận suốt nhiều tháng qua.
Vào tháng 9/2014, thành viên Da Hee đã bị buộc tội đe dọa và tống tiền nam diễn viên Lee Byung Hun. Theo đó, Da Hee và người mẫu Lee Ji Yeon yêu cầu một số tiền lớn từ Lee Byung Hun thì họ sẽ không phát tán những clip nhạy cảm giữa ba người. Tuy nhiên, Lee Byung Hun đã nhờ tới sự can thiệp của pháp luật và Da Hee cùng Lee Ji Yeon bị truy tố ra tòa vào ngày 30/9. Mới đây, Tòa án Seoul tuyên án Da Hee bị một năm tù giam, còn Lee Ji Yeon bị kết án 1 năm 2 tháng tù.
Tuấn Vũ tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.