Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
6 nhóm nhạc Kpop tan rã trong những ngày đầu năm 2015
Friday, March 13, 2015 5:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Không thể đương đầu với cuộc chiến quá khốc liệt tại Kpop, F-ve Dolls, Jewelry, GLAM… đã buộc phải tan rã sau nhiều năm cố gắng.
Ngày 10/3 vừa qua, MBK Entertainment – công ty quản lý của của T-ara (trước là Core Contents Media) đã chính thức tuyên bố F-ve Dolls (5dolls) tan rã. F-ve Dolls ra mắt vào năm 2011 cùng ca khúc debut Lip Stains. 
MBK cho biết: “Hợp đồng của các thành viên Hyoyoung, Eunkyo, Nayeon, Seunghee, Yeonkyung và Hyewon đều vừa hết hạn hoặc sắp hết hạn. Chúng tôi đều không có ý định ký hợp đồng mới. Thậm chí nếu hợp đồng của một hoặc một vài thành viên có được gia hạn thì F-ve Dolls cũng không còn tồn tại nữa”.
6 nhóm nhạc Kpop tan rã trong những ngày đầu năm 2015

F-ve Dolls 

Được biết, Hyewon đã ký hợp đồng độc quyền với Key East Entertainment. Trong khi đó, Seunghee sẽ tham gia cuộc thi tuyển chọn thành viên cho girlgroup “em gái mới của T-ara” do MBK thực hiện trong thời gian tới.
Thông tin F-ve Dolls tan rã đã khiến fan Kpop tỏ rất tiếc nuối, nhất là khi sức cạnh tranh tại Kpop đang ngày càng gia tăng. Ngay trong những ngày đầu năm 2015, trước F-ve Dolls, đã có tới 5 nhóm nhạc khác tan rã bao gồm: Jewelry, GLAM, WonderBoyz, Bob Girls và Airplane.
6 nhóm nhạc Kpop tan rã trong những ngày đầu năm 2015
Jewelry
Jewelry chính thức tan rã vào tháng 1 năm nay. Nhóm đã có 14 năm hoạt động và nhiều lần thay đổi thành viên. Trong thời gian đầu, Jewelry gặt hái khá nhiều thành công với bản hit Baby One More Time, tuy nhiên, sau khi những thành viên đời đầu rời nhóm, Jewelry ngày càng tụt dốc và mất dần chỗ đứng.
GLAM ra mắt vào năm 2012 nhưng không tạo được tiếng vang. Chỉ đến gần đây, nhóm mới thu hút sự chú ý khi một thành viên trong nhóm là Da Hee xảy ra tranh cãi pháp lý với tài tử nổi tiếng Lee Byung Hun. Vì tội danh tống tiền nam diễn viên nổi tiếng, Da Hee đã bị kết án một năm tù.
Cơ quan quản lý của GLAM là Big Hit Entertainment và Sauce Music. Tuy nhiên, hợp đồng của nhóm với cả hai công ty đã hết hạn từ cuối năm ngoái. Sau khi chấm dứt hợp đồng, các thành viên quyết định chia tay nhau để đi theo con đường riêng của mình.
6 nhóm nhạc Kpop tan rã trong những ngày đầu năm 2015
GLAM
Trong khi đó, WonderBoyz ra mắt năm 2013 còn Airplane và Bob Girls phát hành sản phẩm đầu tiên hồi đầu năm 2014. Tuy nhiên, họ đều không tạo được tiếng vang rồi chìm dần trong làng nhạc Hàn.
Trước đó, trong năm 2014, rất nhiều nhóm nhạc Hàn cũng buộc phải tan rã. Đây là bằng chứng cho thấy sức cạnh tranh khốc liệt giữa các ca sĩ, nhóm nhạc Kpop là vô cùng khủng khiếp.
Tú Ân tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.