Profile image
Tác giả: quyen2006
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Tải lịch vạn niên 2015
Friday, March 13, 2015 5:23
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Tải lịch vạn niên 2015 phiên bản dành cho điện thoại di động android,iphone,java,ứng dụng xem lịch âm dương trong năm mới 2015 đã ra mắt quý bạn đọc.Mời các bạn truy cập vào các link được cung cấp phía dưới để tải miễn phí phiên bản mới 2015 về cho điện thoại của mình!

Như các bạn đã biết lịch vạn niên là ứng dụng xem lịch âm dương,cũng như các thông tin cơ bản về hoàng đạo theo văn hóa của người phương đông nhằm giúp chúng ta sắp xếp,lên kế hoạch cho các công việc sắp diễn ra một cách thuận lợi hơn,cũng như lựa chọn thời gian hợp lí để thực hiện công việc nào đó.

[IMG]

So với các phiên bản trước phiên bản lịch vạn niên 2015 mang đến một sự mới lạ với giao diện hoàn toàn mới và đầy bắt mắt,pha trộn nhiều câu danh ngôn,thành ngữ,tục ngữ…hay và mang ý nghĩa cao cả,giúp bạn hiểu thêm về nhiều kiến thức khác!!!! My Talking Tom mới nhất

 

[IMG]

Về cơ bản thì lịch vạn niên ứng dụng trên điện thoại di động có những tiện ích và chức năng chính sau đây.mời các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm.

+Xem lịch âm dương,chuyển đổi lịch âm sang lịch dương và ngược lại,

+Xem thông tin hoàng đạo,hướng xuất hành,ngày giờ xuất hành

+Note: ghi chú trực tiếp vào ngày tháng có lịch hẹn của bạn.Note công việc và các ghi chú quan trọng, đồng thời hẹn giờ nhắc nhở.

+Hẹn giờ công việc…

Tổng hợp những game hay cho android mới nhất

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.