Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Big Bang không quảng bá ca khúc mới trên mọi chương trình
Saturday, April 25, 2015 4:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Bên cạnh đó, một MV mới sẽ được Big Bang trình chiếu trong concert diễn ra ngày hôm nay tại Seoul.
Gần kề ngày single đầu tiên trong album Made của Big Bang được phát hành, hàng loạt thông tin bên lề được tung ra. Và đúng kiểu “quái” và “dị” đậm chất Big Bang, lần comeback sắp tới của các chàng trai nhà YG sẽ có những chiến thuật cực kỳ “khó đỡ”.
Theo đó, từ tháng 5 đến tháng 8, 4 single album M, A, D, E sẽ lần lượt ra mắt vào ngày đầu tiên của mỗi tháng, mỗi single album sẽ có nhiều hơn 1 ca khúc. Sau đó, đến ngày 1/9, full-album thứ 3 mang tên Made chính thức được phát hành.
Single M ra lò vào ngày 1/5 có 2 phiên bản M (đen) và m (trắng), bao gồm đĩa CD, photo card và ticker…

Big Bang không quảng bá ca khúc mới trên mọi chương trình

Album mới của Big Bang được đặt tên Made bởi nhóm dành rất nhiều thời gian và công sức vào quá trình sản xuất. Ngoài ra, YG rất tự tin vào chất lượng của album này.
World Tour thứ 2 của Big Bang sẽ chính thức được khởi động với concert đầu tiên ở Seoul diễn ra ngày hôm nay từ 14h (giờ Việt Nam). Trong concert, nhóm sẽ không chỉ biểu diễn trước 2 ca khúc mới Loser và Bae Bae mà còn trình chiếu MV của Loser.
Trailer của World Tour được quay trong vòng 4 ngày và hoàn toàn tại Mỹ (trung tâm thành phố Los Angeles, studio ở Hollywood, trên sa mạc Lancaster, Goldstar Inn Residence ở Beverly Hills). Hơn 100 quản lý đẳng cấp người Mỹ đã tham gia sản xuất trailer này. Trong đó có đạo diễn Ed Burke (người từng làm việc cho Beyonce & Jay-Z), nhà sản xuất Jonathan Lea (người từng sản xuất M/V cho Kanye West, Beyonce, Madonna), và đặc biệt là nhà quay phim Nino Pansini của series Fast & Furious. Thậm chí, một trong số những tay lái từng tham gia diễn xuất trong phim cũng hỗ trợ Big Bang thực hiện trailer. Ca khúc trong trailer có tên Live Twice, do G-Dragon viết lời và đặt tên. Kush là người sáng tác và thể hiện ca khúc.
Big Bang không quảng bá ca khúc mới trên mọi chương trình
Những thông tin trên các khiến V.I.P thêm tò mò, phấn khích. Dường như YG và Big Bang đã đặt rất nhiều công sức vào dự án này. Tuy nhiên, bên cạnh tin vui, các fan có lẽ sẽ cảm thấy buồn khi hay tin Big Bang không xuất hiện trên mọi sân khấu comeback của các chương trình âm nhạc vì coi trọng chất lượng âm nhạc. Tuy nhiên, để chiều lòng fan, cả nhóm sẽ cố gắng quảng bá nhiều nhất có thể trong tháng 5 và các chàng trai đang cân nhắc tham gia Music Bank và Sketchbook.

Tuấn Vũ tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.