Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
”Bố Yang” bác bỏ tin đồn Park Bom, Seungri rời YG
Sunday, April 19, 2015 2:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – CEO YG Entertainment Yang Hyun Suk vừa lên tiếng về việc ngừng theo dõi hai “gà” trên Instagram.
Nhiều cư dân mạng đồn đoán, “bố Yang” ngừng theo dõi Seungri vì hợp đồng của anh với Big Bang sắp kết thúc và sẽ không tiếp tục ra hạn. Số khác nói vị CEO khó tính từ lâu đã không có quan hệ tốt với cả Seungri hay Park Bom, và hai ca sĩ sẽ không trụ nổi ở gia đình YG lâu dài.
“Bố Yang” lên tiếng phủ định các lời đồn vô căn cứ trên. Ông phát biểu rằng mình thuộc thế hệ cũ chỉ dùng mạng xã hội như Instagram vài lần một năm. Gần đây ông đăng nhập để viết post chúc mừng Jinusean quay trở lại thành công. Tiện thể chủ tịch YG bỏ công ngồi theo dõi thêm một vài người.
'Bố Yang' bác bỏ tin đồn Park Bom, Seungri rời YG

Việc chủ tịch Yang Hyun Suk ngừng theo dõi Instagram Park Bom và Seungri khiến nhiều fan lo lắng  việc 2 ca sĩ này sẽ sớm rời khỏi YG.

Những người bố Yang đang theo dõi là G-Dragon, Taeyang, Seungri, CL, Park Bom và Dara. Sáu người này ông đã theo dõi ngay ngày lập tài khoản. Park Bom không sử dụng Instagram nhiều nên đã được ngừng theo dõi.
Vị CEO tài năng cũng hé lộ thêm thông tin về hoạt động sắp tới của Big Bang: “Ca khúc mới của nhóm sắp ra mắt, sao tôi lại ngừng theo dõi Seungri vì tôi không ưa cậu ấy chứ? Giữa tôi và Park Bom hay Seungri đều không hề có bất cứ vấn đề nào. Tôi không hề nghĩ việc theo dõi hay ngừng theo dõi ai trên Instagram lại gây ra những tin đồn phiền nhiễu như vậy”.

Big Bang – MADE Tour Traile
Cũng trong ngày 17/4, nhóm Big Bang cho ra mắt clip nhá hàng cho tour MADE kéo dài từ tháng 5 tới tháng 9 năm nay. Được thực hiện dưới dạng phim ngắn, teaser video dài hơn 2 phút này khiến các fan nghẹt thở bởi những cảnh quay rượt đuổi, cháy nổ như phim hành động. Tạo hình của lần lượt 5 chàng trai nhà YG cũng khiến người xem phấn khích, đứng ngồi không yên.
TuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.