Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Cổ phiếu SM lại sụt giảm vì chuyện Yuri (SNSD) hẹn hò
Tuesday, April 21, 2015 8:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Cổ phiếu SM Entertainment đã giảm mạnh ngay sau khi mối quan hệ của Yuri và cầu thủ bóng chày Oh Seung Hwan được công bố.
Sáng nay (20/4), ngay sau khi Dispatch công bố loạt hình tình cảm trong buổi hẹn hò của thành viên nhóm nhạc SNSD Yuri với cầu thủ bóng chày Oh Seung Hwan, đại diện của SM đã lên tiếng xác nhận cả hai hẹn hò được 4 tháng.
Tuy đây là tin vui với người hâm mộ của Yuri, song điều đó lại làm ảnh hưởng tới giá trị cổ phiếu của SM trên sàn chứng khoán.
Cổ phiếu SM lại sụt giảm vì chuyện Yuri (SNSD) hẹn hò

Yuri và cầu thủ bóng chày Oh Seung Hwan.

Theo đó, tin tức về chuyện tình cảm của Yuri được đăng tải lần đầu bởi Sunday News vào lúc 09h30 hôm nay (20/4, giờ địa phương). Ngay khi đó, cổ phiếu của SM bắt đầu giảm. Trong thời điểm cuối tuần, giá cổ phiếu của SM đạt 33.650 won/1 cổ phiếu. Tuy nhiên đến thời điểm 10h43, cổ phiếu của công ty này đã giảm xuống còn 32.650 won. Đến 11h00, cổ phiếu của SM bắt đầu tăng trở lại, song vẫn mức thấp so với ngày cuối tuần.
SM lao đao trên sàn chứng khoán vì Yuri SNSD hẹn hò
Giá cổ phiếu của SM giảm sau khi thông tin hẹn hò của Yuri được đăng tải.
Chuyện hẹn hò của các nghệ sĩ thường ảnh hưởng khá lớn tới việc giao dịch của mỗi công ty giải trí. Trước đó, giá cổ phiếu của JYP Entertainment cũng giảm 4,03% khi miss A Suzy thừa nhận hẹn hò nam diễn viên đình đám Lee Min Ho.
TuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.