Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Tao nói gì sau tin đồn rời EXO?
Monday, April 27, 2015 8:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Thành viên người Trung Quốc này đã có chia sẻ đầu tiên sau khi lá thư của cha được công bố.
Ngày 22/4 vừa qua, cộng đồng Kpop bị bất ngờ trước lá thư được cho là của cha Tao (EXO), viết về việc Tao sẽ rời EXO cũng như SM.
Tao nói gì sau tin đồn rời EXO?

Tao

Ngày hôm qua (26/4), Tao đã lần đầu tiên đăng tải một chia sẻ lên tài khoản weibo cá nhân sau scandal nói trên. Tao viết ngắn gọn: “Tôi xin lỗi. Tôi cảm thấy rất biết ơn”. Dù Tao không nói rõ ý nghĩa của dòng chữ này, nhưng fan đoán rằng Tao đang muốn xin lỗi vì đã khiến người hâm mộ lo lắng nhiều ngày qua, đồng thời anh cũng cảm thấy có lỗi khi sẽ phải rời EXO.
Thực hư chuyện Tao rời EXO hiện vẫn chưa được làm rõ. Trong khi đó, phía SM cũng chỉ mới đăng tải thông báo rằng họ đang đàm phán với cha con Tao và hi vọng sẽ đạt được thỏa thuận hợp lý cho cả 2 bên. Cùng thời điểm này, 2 thành viên Xiumin và Lay cũng đã xóa tài khoản Instagram giữa bão tin đồn Tao rời nhóm.
TuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.