Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
2PM trở lại ngày 1/6, tiếp tục mối lương duyên với SNSD
Saturday, May 9, 2015 13:33
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Thêm một lần nữa, 2PM và SNSD cùng nhau quảng bá trên các sân khấu âm nhạc.
Ngày 8/5, JYP đã lên tiếng thông báo một tin vui cho các Hottest (FC của 2PM): Nhóm nhạc “dã thú” 2PM sẽ chính thức trở lại vào ngày 1/6 tới đây. Đồng nghĩa, 2PM sẽ có cùng thời gian quảng bá với SNSD và khá nhiều nhóm nhạc nữ khác như Kara, Sistar. Cách đây ít ngày, theo thông tin từ trang Sports Donga, gà cưng SM sẽ chính thức trở lại vào đầu tháng 6 tới. Không chỉ có cùng thời điểm comeback, trùng hợp hơn, cả 2PM và SNSD đều sẽ trở lại với album phòng thu thứ 5.

2PM trở lại ngày 1/6, tiếp tục mối lương duyên với SNSD
2PM và SNSD có mối quan hệ thân thiết với nhau dù đến từ 2 công ty riêng biệt là JYP và SM. Tình bạn giữa 2 nhóm xuất phát từ việc thường xuyên quảng bá hay biểu diễn cùng nhau trong các sân khấu, sự kiện âm nhạc. Đến giờ, mối duyên của 2 nhóm nhạc hàng đầu này dường như vẫn chưa dứt khi Tiffany (SNSD) hẹn hò Nichkhun (2PM), trong khi đó Jessica, Sunny là bạn thân, thường xuyên trò chuyện với Taecyeon. Không những thế, 2 nhóm còn thường có cùng thời điểm quảng bá, điển hình như khi 2PM comeback với Go Crazy, nhóm nhỏ của SNSD là TaeTiSeo cũng phát hành bản hit Twinkle.
Về phía 2PM, sau khi tung ra album mới, 2PM sẽ tổ chức một concert hoành tráng tại sân vận động Olympic Park Gymnastics (Seoul) trong 2 ngày 27 và 28/6.
Tuấn Vũ tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.