Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Kris, Luhan đồng ý hòa giải với SM
Friday, June 5, 2015 9:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Tuy nhiên, SM lại không đồng ý và nộp đơn kháng cáo lên tòa án.

Sau một thời gian dài diễn ra với nhiều buổi hòa giải, vụ kiện giữa Luhan, Kris và SM đã có những diễn biến mới. Theo đó, ngày 18/5 vừa qua, tòa án Hàn Quốc đã ra lệnh thực hiện một buổi hòa giải bắt buộc giữa Kris(Wu Yifan), Luhan và SM Entertainment.
Thực hiện đúng quy định của tòa án, ngày hôm nay (5/6), các bên đã gặp mặt nhau để đưa ra những quyết định cuối cùng. Trong buổi hòa giải, cả Luhan và Kris đều chấp nhận các điều khoản, giải pháp hòa giải do tòa án đưa ra. 

Kris, Luhan đồng ý hòa giải với SM
Theo đúng quy đúng, sau 2 tuần kể từ khi quyết định hòa giải được đưa ra, nếu không bên nào nộp đơn kháng cáo, việc hòa giải giữa các bên sẽ diễn ra một cách suôn sẻ. Tuy nhiên, thật không may cho những ai đang hi vọng Luhan, Kris sẽ tái hợp EXO, SM đã quyết định nộp đơn kháng cáo nhằm phản đối các điều khoản và từ chối hòa giải bắt buộc. Đồng nghĩa, cuộc chiến pháp lý giữa Luhan, Kris và SM sẽ tiếp tục kéo dài.
Các quan chức vẫn chưa tiết lộ chi tiết đằng sau quyết định từ chối của SM. Nhưng nhiều người đang suy đoán rằng những điều lệ hòa giải do tòa án đưa ra có lợi cho Kris, Luhan và bất lợi cho SM. Bởi vậy, công ty này thà tiếp tục kiện tụng chứ không chấp nhận hòa giải với 2 cựu thành viên EXO.
Tú Ân tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.