Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Jessica đăng ảnh công kích Taeyeon (SNSD)?
Friday, July 31, 2015 9:06
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Những ồn ào về mối bất hòa giữa trưởng nhóm và một người từng là thành viên SNSD tiếp tục được dấy lên.
Ngày 20/7, Taeyeon đăng lên Instagram một bức tâm thư, tuyên bố đã quá mệt mỏi và sẽ cân nhắc việc khởi kiện chủ nhân của những dòng bình luận ác tâm trên blog.
Gần như cùng lúc, Jessica cũng đăng lên Instagram một tấm hình đen trắng của bản thân cùng lời bình luận “Gieo gì gặt nấy #nghiệp #những giấc mơ ngọt ngào”.
Hành động của hai cô gái đã được người hâm mộ liên kết, làm dấy lên tin đồn Jessica đang cố tình “đá xoáy” người đồng đội cũ Taeyeon.
“Tôi tò mò về ý nghĩa đích thực phía sau những dòng chữ này”, “Có vẻ như cô ấy đang muốn tấn công Taeyeon”…. là một số lời bình luận của người hâm mộ về tấm ảnh của Jessica.
Không những thế, sau một loạt những nghi ngờ của người hâm mộ, Jessica đã bất ngờ đổi lời bình luận thành “Thật sao…?” và sau cùng là xóa hẳn hình ảnh.
Jessica đăng ảnh công kích Taeyeon (SNSD)?

Jessica thay đổi lời bình luận và sau đó, tấm ảnh hoàn toàn biến mất khỏi Instagram của cô.

Cuộc chia tay không êm thấm giữa Jessica và SNSD chính là nguyên nhân khiến người hâm mộ nghi ngờ về mối quan hệ của các cô gái sau 7 năm đồng hành.
Ngày 30/9/2014, Jessica bất ngờ thông báo bị loại khỏi SNSD. Công ty quản lý SM Entertainment lý giải nguyên nhân là do những hoạt động cá nhân của Jessica xung đột với lịch làm việc của nhóm nhưng không ít fan tỏ ra nghi ngờ. Ngay lập tức, một loạt những hình ảnh cũ của SNSD được lục lại cho thấy thái độ bất ổn giữa Jessica và Taeyeon.
Điều này làm dấy lên tin đồn “nữ hoàng băng giá” bị nhóm tẩy chay và người đứng đầu không ai khác là trưởng nhóm Taeyeon. Ngày 7/7, SNSD vừa trở lại sân khấu Kpop chỉ với 8 thành viên. Trong khi đó, Jessica tiếp tục bận rộn với công việc kinh doanh.
JW.18 tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.