Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Sunye và Sohee chính thức rút khỏi Wonder Girls
Friday, July 31, 2015 9:06
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – JYP đã đưa ra chính thức về sự ra đi của 2 thành viên nhóm Wonder Girls.
Hôm nay (20/7), khi tham gia một buổi họp báo, JYP Entertainment đã gây bất ngờ khi công bố về sự ra đi của Sunye và Sohee. Đại diện của công ty này cho biết: “Sunye và Sohee, những từng quảng bá cùng Wonder Girls trong quá khứ đã rời khỏi nhóm. Bởi vậy, hiện tại Wonder Girls sẽ quảng bá với đội hình 4 người (Yoobin, Yeeun, Sunmi, Hyelim)”.
Sunye và Sohee chính thức rút khỏi Wonder Girls

Sunye và Sohee

Đề cập đến lí do Sunye và Sohee rời nhóm, JYPE cho biết: “Sunye quyết định rời nhóm và thanh lí hợp đồng để chăm lo cho gia đình. Sohee cũng đưa ra quyết định tương tự vì muốn tập trung hơn vào sự nghiệp riêng”.
Sunye lấy chồng vào tháng 1/2013. Kể từ đó, nữ ca sĩ chưa từng tuyên bố rời nhóm. Thay vào đó, trưởng nhóm tài năng luôn hứa sẽ sớm comeback cùng Wonder Girls dù đã sinh em bé. Trong khi đó, tuy đã sang công ty mới để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, nhưng Sohee cũng khẳng định cô vẫn là thành viên của Wonder Girls. Chỉ đến hôm nay, JYP mới đưa ra tuyên bố chính thức cho cả hai.

Like This – MV cuối cùng của Wonder Girls có sự tham gia của Sohee và Sunye.
Về phía các thành viên còn lại của Wonder Girls, họ đang tích cực chuẩn bị album mới để trở lại vào tháng 8 tới đây. Về kế hoạch trở lại của Wonder Girls, đại diện của JYP cũng tiết lộ: “Với album mới của Wonder Girls, Sunye và Sohee vẫn ủng hộ cho nhóm hết mình. Họ sẽ tiếp tục cổ vũ cho nhau và giữ một tình bạn đẹp. Mong mọi người sẽ đón chờ sản phẩm âm nhạc tiếp theo của Wonder Girls”.
Sunye và Sohee chính thức rút khỏi Wonder Girls
4 thành viên còn lại của Wonder Girls.
TuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.