Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
CL (2NE1) tham vọng trở thành hình mẫu của phụ nữ châu Á
Saturday, August 22, 2015 2:49
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Trưởng nhóm 2NE1 đang có những sự ghi nhận đầu tiên kể từ khi khởi động chiến dịch tấn công thị trường Mỹ.

Có tên “10 nghệ sĩ mới bạn cần biết”, bài viết của Rolling Stone có nhắc tới CL như một trong những rapper nữ nổi tiếng nhất của Hàn Quốc.
Tạp chí danh tiếng về âm nhạc của Mỹ đưa ra gợi ý dành cho các fan của Miley Cyrus, Sasha Go Hard và Rihanna như một cách khẳng định sự tương đồng trong phong cách cũng như cá tính của 4 nghệ sĩ này.
CL (2NE1) tham vọng trở thành hình mẫu của phụ nữ châu Á

Hình ảnh CL trên tạp chí Rolling Stone.

Rolling Stone viết: “Là một trong 4 thành viên của nhóm nhạc nữ Kpop – 2NE1, CL đang chuẩn bị cho sự nghiệp solo tại Mỹ với sự đỡ đầu của Scooter Braun – người quản lý của Justin Bieber và Ariana Grande”.
Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn, CL phát biểu: “Tôi thực sự không thích bị gọi là rapper. Tôi muốn là người trình diễn hơn. Tôi không muốn đóng khung bản thân vào bất kỳ một điều gì, vì tôi hát, tôi nhảy… và làm mọi thứ”.
Ca sĩ sinh năm 1991 khẳng định mong muốn mở đường cho những nghệ sĩ Hàn Quốc đến với làng nhạc phương Tây.
“Sau Psy, chưa có nghệ sĩ châu Á nào hoạt động ở đây. Tôi muốn đại diện những cô gái châu Á và trở thành hình mẫu của họ. Đó là giấc mơ của tôi nhưng đó không phải là mục tiêu chính. Mục tiêu chính của tôi là làm những gì mình yêu thích và âm nhạc là ưu tiên hàng đầu” – CL bộc bạch.
Bắt đầu kế hoạch xâm nhập Mỹ – một trong những thị trường âm nhạc được nhận xét khó tính nhất thế giới – từ tháng 10/2014, đến nay, CL đã ra mắt MV Doctor Pepper hát chung với Diplo, Riff Raff và OG Maco. Đây là ca khúc do chính cô sáng tác sau cảm xúc khó chịu vì bị Diplo hủy hẹn.
JW.18 tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.