Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Fan mất ngủ lúc nửa đêm vì hai MV mới của Big Bang
Saturday, August 22, 2015 2:46
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Zutter và Let’s Not Love hiện đang thống trị nhiều BXH âm nhạc.

E – single cuối cùng nằm trong album M.A.D.E của Big Bang vừa được phát hành. Dù đây là single cuối cùng trong chuỗi ngày quảng bá của Big Bang nhưng đáng mừng cho các fan là nhóm tung liền lúc tới 2 MV. Một trong số đó là Let’s Not Love với sự xuất hiện của cả 5 thành viên và còn lại là sản phẩm riêng của G-Dragon, T.O.P mang tên Zutter.
Fan mất ngủ lúc nửa đêm vì hai MV mới của Big Bang
Big Bang

Trong khi Let’s Not Love ngọt ngào với những cảnh quay tình cảm giữa các thành viên Big Bang và 5 cô gái xinh đẹp thì Zutter lại vô cùng hài hước. Ngay lập tức, 2 MV mới của Big Bang đã khuấy đảo cộng đồng fan Kpop. Thậm chí nhiều người hâm mộ còn bày tỏ rằng họ bị mất ngủ trước những sản phẩm ấn tượng đến từ nhóm nhạc nhà YG.
Fan mất ngủ lúc nửa đêm vì hai MV mới của Big Bang
G-Dragon và T.O.P
Hiện tại, 2 ca khúc mới của Big Bang đang cạnh tranh khốc liệt với I Feel You của Wonder Girls. Hai nhóm nhạc hàng đầu này hiện đang chia nhau thống trị những vị trí số một trên các trang web âm nhạc. Thật trùng hợp, trong lần comeback trước đó cách đây 3 năm, Big Bang với Fantastic Baby và Wonder Girls với Like This cũng gặp trường hợp tương tự là phát hành trùng ngày và cùng cạnh tranh trên các BXH.

MV Let’s Not Love

MV Zutter 
JW.18 tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.