Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Big Bang tổ chức concert tại Hà Nội ngày 28/3/2016?
Friday, October 16, 2015 8:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Một đại diện cho biết việc Big Bang tới Việt Nam chắc chắn khoảng 60%.

Cộng đồng V.I.P Việt Nam đang chia sẻ thông tin cực hot đó là Big Bang sẽ đem “cơn bão” M.A.D.E tour tới Việt Nam vào ngày 28/3 tới đây. Mọi thông tin bắt nguồn từ hình ảnh được đăng tải trên một fanpage lớn của YG tại Việt Nam.
Big Bang tổ chức concert tại Hà Nội ngày 28/3/2016?

Hình ảnh đang được các fan Việt chia sẻ.

Trong hình ảnh nói trên, địa điểm sân vân động Mỹ Đình, Hà Nội đã xuất hiện kèm theo thời gian là năm 2016. Dù đã bị làm mờ ngày tháng cụ thể nhưng nhiều fan vẫn lần ra được ngày cụ thể là 28/3, lúc 20 giờ.
Big Bang tới Hà Nội biểu diễn vào ngày 28/3/2016
Trước đó, thông tin Big Bang biểu diễn tại Việt Nam cũng đã được úp mở trên facebook cá nhân của Đăng Tuấn – người từng phụ trách mảng truyền thông của sự kiện Music Bank in Vietnam cách đây không lâu.
Liên hệ với Đăng Tuấn, anh cho biết việc Big Bang tới Việt Nam chắc chắn khoảng 60%. Hiện phía BTC Việt Nam đã liên hệ với YG và đang chờ xác nhận từ các nhà đầu tư trong nước. Nếu hồ sơ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật của YG, sự kiện sẽ được tổ chức.
Đây quả là tin vui với người hâm mộ Việt Nam khi liên tiếp được đón các ngôi sao Hàn Quốc. Sắp tới đây, một nghệ sĩ khác trực thuộc YG là PSY cũng sẽ sang Việt Nam biểu diễn vào giữa tháng 11. Ngoài PSY, đơn vị tổ chức còn cho biết họ đang nỗ lực đưa những ca sĩ, nhóm nhạc khác của Hàn Quốc về Việt Nam biểu diễn.
TuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.