Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Bi Rain sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp vì gia đình
Thursday, December 24, 2015 2:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Trong bài phỏng vấn mới nhất, mỹ nam “Ngôi nhà hạnh phúc” đặt gia đình lên vị trí số một.
Mới đây, nam ca sĩ kiêm diễn viên Bi Rain là ngôi sao trang bìa của tạp chí Singles số tháng 1/2016. Tại đây, mỹ nam mắt một mí chia sẻ suy nghĩ về gia đình anh.

Bi Rain sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp vì gia đình
Khi được hỏi về điều trân trọng nhất trong đời, Rain nói: “Đó là gia đình. Nếu cần thiết cho gia đình, tôi sẵn sàng từ bỏ mọi thứ đang có. Tôi có thể bắt đầu lại từ đầu bằng cách đi làm cho người khác. Gia đình là nguồn hạnh phúc lớn nhất đối với tôi”. Rain mất mẹ vì căn bệnh tiểu đường vào năm 2000, cùng năm đó, anh làm thực tập sinh cho công ty giải trí JYP của nhà sản xuất Park Jin Young. Tới 2004, Rain vụt sáng nhờ thành công của bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc và album thứ 3 It’s Raining.
Bi Rain sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp vì gia đình
Theo Nate, gần đây, nam ca sĩ đang thu âm cho album mới tặng người hâm mộ quê nhà sau thời gian hoạt động ở nước ngoài. “Tôi là người duy nhất chịu trách nhiệm khâu sản xuất, tôi thực hiện album này như thể đó là album đầu tiên của mình. Thực sự tập trung vào đĩa nhạc lần này. Công chúng ngày nay khó tính hơn, tôi không thể làm việc qua loa, con mắt khán giả sắc như dao vậy” – Rain chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho đĩa nhạc.
Bi Rain sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp vì gia đình
Năm qua, nam ca sĩ và bạn gái Kim Tae Hee liên tục bị đồn cưới xin nhưng cặp đôi đều phủ nhận. Bố đẻ anh khá hài lòng với Kim Tae Hee và cũng thúc giục con trai sớm kết hôn.Gần đây Rain cũng tất bật cho chuyến lưu diễn thế giới đầu tiên sau 4 năm mang tên The Squall. Tour diễn khởi động từ tháng 11 và đến Hàn Quốc cách đây không lâu. Bạn trai Kim Tae Hee sẽ đưa The Squall tới sân khấu ở Quảng Châu, Thượng Hải và Hong Kong. Bận rộn với tour diễn khiến Rain sẽ vắng mặt trong các chương trình truyền hình một thời gian. Rain nói “Trước đây tôi thường tham gia các talk show và show thực tế nhưng giờ không thể. Tôi cũng thích một cuộc sống lặng lẽ riêng mình hơn”.
Theo Zing

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.