Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Big Bang xác nhận sẽ tham gia ’30th Golden Disk Awards’
Thursday, December 17, 2015 9:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Mặc dù đã có tuyên bố rằng Big Bang sẽ vắng mặt trong các lễ trao giải cuối năm để tập trung hoàn thiện full album MADE, nhưng YG Entertainment đã xác nhận rằng Big Bang sẽ tham gia ‘30th Golden Disk Awards‘.
Vào ngày 17.12.2015, một người đại diện từ ‘Golden Disk Awards’ đã tiết lộ rằng BIGBANG chắc chắn sẽ tham dự lễ trao giải này – sự kiện diễn ra vào các ngày 20 ~ 21.01.2016 tại Thâm Quyến (Trung Quốc). ‘Golden Disk Awards’ đã cử đại diện đàm phán với BIGBANG từ tháng 11, và BIGBANG đã bắt đầu chuẩn bị cho sân khấu của nhóm từ đầu tháng 12 này.
Big Bang xác nhận sẽ tham gia ’30th Golden Disk Awards’
Một vị đại diện tuyên bố rằng: “Về trường hợp của BIGBANG, ‘MADE’ series của họ đã giành được những thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc từ tháng 5 vừa rồi, và sự góp mặt của nhóm tại ‘Golden Disk Awards’ đã nhanh chóng được xác nhận. Việc đàm phán về sân khấu của BIGBANG được bắt đầu ngay sau đó. BIGBANG là một nhóm nhạc đầu tư rất nhiều nỗ lực vào các màn trình diễn của nhóm, và đội ngũ sản xuất đang chuẩn bị rất cẩn thận cho ‘Golden Disk Awards’.“
Trước tin này,fan đang rất phấn khích khi thấy Big Bang sẽ cùng đứng chung trên sân khấu 1 lần nữa tại ’30th Golden Disk Awards’.
Tú Ân tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.