Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
iKON bị chuyên gia đánh giá kém hơn GFRIEND
Thursday, December 17, 2015 9:18
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Trong cuộc khảo sát do Star News tổ chức với sự tham gia của giới bình luận trong nghề, lượng phiếu bầu của tân binh vàng của YG kém xa so với đồng nghiệp nữ.
28 chuyên gia trong ngành công nghiệp Kpop là các nhà sản xuất đến từ các công ty giải trí, âm nhạc đình đám cũng như công ty đại diện, các nhạc sĩ, nhà sản xuất truyền hình, nhà bình luận … Trong số 50 nhóm nhạc debut (ra mắt) của 2015, nhóm nữ GFRIEND (Girlfriend) được đánh giá cao nhất với 14/28 phiếu.
iKON bị chuyên gia đánh giá kém hơn GFRIEND
Nhóm GFRIEND.
GFRIEND trình làng vào tháng 1 với album mini đầu tiên Season of Glass. Nhóm sớm được biết đến qua đĩa đơn thứ hai Me Gustas Tu sau khi video ngã liên tiếp trong một show diễn được lan truyền rộng rãi trên mạng hồi tháng 9.
Theo giới chuyên gia nói về 6 cô gái: “Họ nổi trội hơn tất cả những nhóm nhạc cùng độ tuổi bằng âm nhạc của mình, và duy trì hình ảnh trong sáng chiếm cảm tình của số đông là một lợi thế”, “Mức độ nổi tiếng của nhóm có thể thấy rõ trong những buổi ghi hình ở các show ca nhạc”.
iKON bị chuyên gia đánh giá kém hơn GFRIEND
SEVENTEEN.
Xếp vị trí thứ 2 là nhóm SEVENTEEN với 5 phiếu bầu. “Họ đã bán được 43.000 album, con số này khá ấn tượng với một nhóm nhạc mới”, “Họ không đến từ một trong 3 ông lớn Kpop nhưng có sự tự tin và kỹ năng trình diễn, điều này là kết quả của việc đào tạo bài bản” là những nhận xét của giới trong nghề về SEVENTEEN.
Nhóm iKON của công ty giải trí YG vừa nhận được giải Nam nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại MAMA 2015 nhưng trong mắt chuyên gia chỉ đứng vị trí thứ 3. Chủ nhân của loạt hit My Style, Apology nhận được 4 phiếu bầu. Sắp tới, IKON sẽ tổ chức concert riêng với quy mô khá lớn đối với một nhóm nhạc non trẻ.
iKON bị chuyên gia đánh giá kém hơn GFRIEND
iKON không được giới trong nghề đánh giá cao bằng GRIEND và SEVENTEEN.
TWICE trực thuộc công ty JYP của ông chủ quái tính Park Jin Young được 3/28 phiếu. Nhóm ra mắt với MV Like OOH-AAH là MV có lượt xem cao nhất trong số các nhóm mới trong năm 2015.
Hyukoh là nhóm nhạc không thuộc giới thần tượng duy nhất lọt vào danh sách. Họ được bỏ 2 phiếu bầu. Hyukoh được biết đến rộng rãi sau khi tham gia festival âm nhạc của chương trình ăn khách Infinite Challenge. Kể từ đó, các ca khúc cũ của nhóm leo cao trên các bảng xếp hạng. 
Tiểu Vũ tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.