Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Tao (EXO) mừng kỉ niệm 4 năm ra mắt
Wednesday, December 30, 2015 6:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Đã tròn 4 năm,Tao được ra mắt trong nhóm nhạc EXO-M
Mặc dù anh có thể sẽ không còn là thành viên của EXO nữa,nhưng Tao vẫn không quên ngày anh ra mắt dưới danh nghĩa là một phần của nhóm nhạc và nhờ khởi đầu như vậy anh mới được nổi tiếng như ngày hôm nay.Anh đã ăn mừng kỉ niệm 4 năm ra mắt của mình vào ngày 27 tháng 12 năm 2015, ngày mà 1 chàng trai 18 tuổi được giới thiệu như là một thành viên của EXO-M trong năm 2011.
Tao (EXO) mừng kỉ niệm 4 năm ra mắt
Trên tài khoản Weibo của anh, Tao đã đăng một bức ảnh anh đang cầm một chiếc bánh rất lớn cùng 4 cây nến, nhắm mắt lại và cầu nguyện.Đi kèm tấm hình là lời nhắn,anh viết, “Thật là ngạc nhiên tôi thật sự là không có chuẩn bị gì cả. Tôi chụp bức ảnh này khi tôi vẫn đang bị thủy đậu nhưng hy vọng là các bạn sẽ không lo lắng. Cảm ơn VHHL. Tất cả các fan của tôi, các bạn cũng như gia đình của tôi vậy. Hãy cùng tiếp tục chặng đường của mình để cải thiện bản thân mình nhé.”
Hy vọng là Tao sẽ sớm khỏe và mãi là ”Kung Fu Panda” đẹp trai của chúng ta!
Tú Ân tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.