Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Kikwang (BEAST) sẽ tham gia đóng phim “Monster”
Saturday, January 23, 2016 9:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Kikwang của BEAST đã được chọn tham gia trong bộ phim sắp tới của đài MBC ‘Monster’! Anh ấy sẽ đóng vai lúc nhỏ của nhân vật nam chính.Vai diễn tương tự đối với nhân vật nữ sẽ do Lee Yeol Eum đảm nhiệm.
Vào ngày 20/1/2016, công ty của Kikwang và Lee Yeol Eum đã xác nhận những tin tức về việc tham gia phim với trang MBNStar qua điện thoại.Kikwang và Lee Yeol Eum được kỳ vọng sẽ là 2 ngôi sao sẽ thu hút trong bốn tập đầu tiên của phim, với vai diễn của các nhân vật độ tuổi 20.Cả 2 đã từng góp phần làm nên thành công của các bộ phim, như vai diễn cảnh sát trong Mrs. Cop của Ki Kwang và sự xuất hiện của Yeol Eum trong bộ phim mới đây The Village.
Kikwang (BEAST) sẽ tham gia đóng phim “Monster”
Hiện tại,các vai diễn chính vẫn chưa được xác định, mặc dù Hwang Jung Eum và Seo Kang Joon đang tích cực xem xét vai trò nam chính và nữ chính.
‘Monster’ nói về sự tham lam của 1 người đàn ông và mọi sự khó khăn cùng nghịch cảnh liên tục xảy đến với anh ta. Nhưng cũng chính điều đó, anh ấy dần trưởng thành và tìm thấy được tình yêu của mình.
Đây là bộ phim dài tập với số độ dài lên tới 50 tập phim, sẽ bắt đầu lên sóng vào tháng 4 năm nay.
Theo Tri thức trẻ

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.