Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
‘Show Me The Money 5’ sẽ mở rộng vòng loại tại Mỹ
Thursday, January 28, 2016 7:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – ‘Show Me The Money 5’ sẽ có quy mô và chất lượng khủng nhất trong các mùa.
Mùa 5 của chương trình sẽ là trận chiến hip hop toàn cầu.Vào ngày 27, đại diện Mnet thông báo, “Từ 1/2 đến 6/3/2016, chúng tôi sẽ tuyển chọn các rapper công khai. Kể từ năm nay, chúng tôi sẽ tổ chức vòng sơ khảo không chỉ ở Hàn mà còn ở Mỹ nữa để tất cả mọi người đều có thể tham gia. Đây sẽ là một vòng thi đấu sơ khảo toàn cầu với các tiêu chí được mở rộng”
‘Show Me The Money 5’ sẽ mở rộng vòng loại tại Mỹ
Mnet giải thích thêm, “Trong mùa thi tới, chúng tôi nhận được nhiều yêu cầu gửi từ nước ngoài với nội dung muốn tham dự SMTM. Chúng tôi sẽ tạo cơ hội cho họ được tham gia, đồng thời giới thiệu đến khán giả một lượng lớn các rapper nước ngoài tài năng. Nhờ vậy các cuộc thi đấu sẽ trở nên gay cấn và thu hút hơn bao giờ hết”
Năm ngoái, “Show Me the Money 4” đã vinh danh các rapper tài năng Basick, WINNER Song Mino, Blacknut, Innovator, và Lil Boi, các thí sinh đã gây ra một chấn động lớn, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của văn hóa hip hop Hàn Quốc nói riêng và thế giới nói chung.
“Show Me the Money 5” sẽ bắt đầu vòng sơ loại từ ngày 1 tháng 2 đến ngày 6 tháng 3.Dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 5/2016.
Theo Tri thức trẻ

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.