Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Tân binh G-Friend xác nhận ngày trở lại
Friday, January 8, 2016 3:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Nhóm nhạc tân binh nổi tiếng G-Friend cuối cùng cũng trở lại
Hôm nay (8/1),công ty quản lí Source Music đã xác nhận, “Nhóm nhạc nữ G-Friend sẽ trở lại với mini-album thứ 3 vào ngày 25 tháng 1 năm 2016.”
Tân binh G-Friend xác nhận ngày trở lại
Theo đó, thời gian phát hành album thứ 3 của nhóm được ấn định vào ngày 25 tháng 1 tới đây.Hiện tại, họ đang trong giai đoạn cuối cùng để chuẩn bị cho album. Album thứ 2 của nhóm có tên ‘Flower Bud’ được phát hành vào tháng 7 vừa qua, tính đến nay sau 6 tháng nhóm đã comeback trở lại với album mới.
Nhóm G-FRIEND debut với ca khúc ‘Glass Bead’ tiếp sau đó là hit ‘Me Gustas Tu’ được đông đảo khán giả yêu mến và liên tục có được thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng trong nước. Nhóm theo concept trẻ trung dễ thương và có lẽ năm vừa qua G-FRIEND là tân binh thành công nhất với concept này.
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của một tân binh muốn tìm một chỗ đứng vững chắc trong làng nhạc K-Pop hiện nay, chúng ta hoàn toàn có thể chờ đợi và hi vọng những hit mới mà nhóm mang lại trong đầu năm nay.
TuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.