Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
EXO trở thành gương mặt đại diện mới của hãng gà rán “Goobne Chicken”
Saturday, February 20, 2016 21:33
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Sau Seo Kang Joon và Kang Sora, nhóm nhạc nam EXO được công bố là gương mặt đại diện tiếp theo của Goobne Chicken.
Sau khi hợp đồng của Seo Kang Joon và Kang Sora với Goobne Chicken hết hạn vào tháng 2 vừa qua, EXO sẽ xuất hiện với tư cách người mẫu mới của hãng vào tháng 3/2016.
EXO trở thành gương mặt đại diện mới của hãng gà rán “Goobne Chicken”
Theo đại diện của hãng gàn rán hàng đầu Hàn Quốc, số quảng cáo mới với sự xuất hiện của EXO đã được thực hiện trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.Đợt quảng bá tới đây sẽ sẵn sàng lên sóng khi EXO hoàn tất lịch trình của mình.
Kể từ khi phát hành ca khúc “Growl” vào 2012, EXO đã dần trở thành nhóm nhạc phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc và mở rộng độ nổi tiếng ra thị trường quốc tế. Do sự nổi tiếng của EXO tại Trung Quốc và hãng gà rán Goobne Chicken cũng vừa tấn công vào thị trường này từ tháng 8/2015, họ đã mở cửa hàng đầu tiên tại trung tâm thương mại Panyu Wanda và sau đó khai trương thêm hai cửa hàng nữa, sự hợp tác lần này được dự đoán là sẽ mang lại kết quả khá khả quan.
Các chàng trai dưới quyền quản lí của SM Entertainment đã từng làm đại diện cho nhiều thương hiệu lớn như Nature Republic, SPAO, HAT’S ON, Lotte Duty Free, Lotte World, Baskin Robbins …và lần hợp tác tới đây, một lần nữa cho thấy độ nổi tiếng vô cùng lớn của họ.
Theo Trí thức trẻ

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.