Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Hyeri (Girl’s Day) quyên góp từ thiện trong dịp tết
Saturday, February 13, 2016 22:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Thành viên nhóm nhạc nữ Girl’s Day Hyeri được tiết lộ đã quyên góp 50 triệu won cho việc từ thiện trong dịp tết tới đây.
Hyeri (Girl’s Day) quyên góp từ thiện trong dịp tết
Gần đây Hyeri trở nên cực kì nổi tiếng sau khi hoàn thành xuất sắc vai chính trong bộ phim ‘Reply 1988’. Giờ cô đã trở nên bận rộn hơn với lịch trình quảng cáo dày đặc của mình.Dù vậy có vẻ như Hyeri vẫn muốn chia sẻ tình cảm cô nhận được với mọi người.
Mặc dù Hyeri đã không dùng tên thật của mình để quyên góp nhằm tránh gây sự chú ý, những người trong nội bộ vẫn biết được việc làm tốt đẹp này của cô. Họ hi vọng những thần tượng khác sẽ học tập Hyeri và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.
Dream Tea Entertainment xác nhận rằng Hyeri đã quyên góp cho ‘Love’s Fruit’ nhưng công ty không hề hay biết gì cho đến khi đọc được tin tức này trên báo.
Theo Tri thức trẻ

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.