Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
“Descendants Of The Sun” gây bão ở Hàn – Trung với chi phí sản xuất kinh ngạc
Thursday, March 10, 2016 6:14
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Khi thời gian bị thắt chặt thì ngân sách càng cao sẽ đạt được kết quả chất lượng càng tốt. Đó là lý do vì sao bộ phim “Descendants of the Sun” (Hậu duệ mặt trời) của đài KBS – đã thành công rất lớn dù mới chỉ phát sóng trong hai tuần
“Descendants Of The Sun” gây bão ở Hàn – Trung với chi phí sản xuất kinh ngạc
“Descendants Of The Sun” với mức rating vượt qua ngưỡng 20% chỉ trong 4 tập đầu, đã gây nên cơn sốt lớn không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở Trung Quốc.Bộ phim đã đạt mốc 120 triệu lượt xem trên trang xem online iQiyi chỉ trong 4 tập đầu tiên.Trên mạng xã hội Weibo – Trung Quốc, bộ phim nhận được 470 triệu lượt quan tâm và con số này vẫn đang tiếp tục gia tăng.
“Descendants Of The Sun” gây bão ở Hàn – Trung với chi phí sản xuất kinh ngạc
Đặt trong bối cảnh đất nước hư cấu bị chiến tranh tàn phá Uruk, phần lớn ngân sách khổng lồ của bộ phim đã dành cho việc tạo ra các bối cảnh. Khi toàn bộ phim được sản xuất và quay phim trước khi phát sóng, tất cả dàn diễn viên và đoàn làm phim đã dành một tháng quay phim ở Hy Lạp, nơi mà các nhà sản xuất sử dụng đến 65% ngân sách tạo ra một bối cảnh thế giới-mở. Những cảnh còn lại không được quay ở Hy Lạp mà đã được quay tại Taebaek, tỉnh Gangwon.
“Descendants Of The Sun” gây bão ở Hàn – Trung với chi phí sản xuất kinh ngạc
Một nhà tổng sản xuất báo cáo: “Những cảnh được quay tại Hy Lạp và những cảnh được quay tại Taebaek đã được đan xen với nhau. Việc khó khăn đó là làm cho các khán giả tinh tường không thể phân biệt khác nhau giữa hai địa điểm quay phim. ”
Khoảng 2 tỷ won (1.7 triệu $) đã được chi cho ngân sách nghệ thuật, nhiều trong số đó đã được dành riêng đối với các hiệu ứng hậu kỳ CG. Một nhân viên sản xuất cho biết: “Tôi không thể nói cụ thể bao nhiêu đã được chi cho các hiệu ứng CG. Chúng tôi đầu tư rất nhiều ngân sách vào việc tạo ra các vị trí mới lạ [trong số những thứ khác]. ”
“Descendants Of The Sun” gây bão ở Hàn – Trung với chi phí sản xuất kinh ngạc
Mặc dù ban đầu đã được dự tính chi phí khoảng 800 triệu won (668,000 $) nhưng bộ phim đã có ngân sách vượt xa so với mức trung bình cho các phim truyền hình có độ dài tương tự, khoảng 350 triệu won ( 292,000 $).
“Descendants of the Sun” là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của “Người Sói” Song Joong Ki sau 2 năm phục vụ trong quân ngũ, và của người đẹp Song Hye Kyo sau thời gian vắng bóng màn ảnh nhỏ từ thời That Winter, The Wind Blows năm 2013.Bộ phim được phát sóng vào mỗi thứ Tư – Năm trên kênh KBS2 hứa hẹn sẽ là đạt tỷ lệ người xem cao nhất trong năm 2016.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.