Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Loạt xe tải chở cát bảo vệ trụ sở của ông Trump sau bầu cử
Wednesday, November 9, 2016 1:03
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Nhiều xe tải chở cát lối đuôi nhau tạo thành một hàng rào vững chắc xung quanh tòa nhà chọc trời Trump Tower ở New York.

Theo hãng tin TASS của Nga, nhiều xe tải chở cát lối đuôi nhau tạo thành một hàng rào vững chắc xung quanh tòa nhà chọc trời Trump Tower ở New York, trụ sở đế chế kinh doanh và tranh cử của ứng viên tổng thống Mỹ đại diện cho đảng Cộng hòa Donald Trump.

Xe tải chở cát bao quanh tòa nhà Trump Towers.

Theo trang TMZ, biện pháp này được thực hiện nhằm bảo vệ tòa nhà trước nguy cơ tấn công khủng bố.

Các xe tải trên được huy động từ cục Vệ sinh môi trường thành phố. Hàng rào cát này được tạo ra nhằm giảm thiểu hậu quả có thể có của các thiết bị nổ do những kẻ khủng bố sử dụng để tiến hành các vụ tấn công bạo lực sau khi có kết quả bầu cử tổng thống Mỹ 2016.

Theo TMZ, các xe tải cát này còn được sử dụng để bảo vệ một số tòa nhà khác ở New York như Khách sạn Hilton ở Manhattan, trung tâm hội nghị Jacob Javits trên bờ sông Hudson, nơi dự kiến sẽ diễn ra các cuộc họp của hai ứng viên tổng thống sau khi công bố kết quả bỏ phiếu.

Ngày 8/11, cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016 chính thức bắt đầu. Tính tới thời điểm này, ông Donald Trump đã giành chắc chiếc ghế tổng thống Mỹ sau khi đạt 276 phiếu đại cử tri.

Hoàng Hải

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.